6 BÍ QUYẾT DƯỠNG DA TRÊN MÁY BAY BẠN CẦN BIẾT

Những lời khuyên của Harper's Bazaar giúp bạn luôn xinh đẹp sau những tiếng bay dài

Chúng ta đều biết một chuyến bay có thể tàn phá làn da đến mức nào. Tuy nhiên, chỉ cần chú tâm dưỡng da trên máy bay và cấp ẩm tích cực, chuyến bay sẽ không còn là ác mộng nữa.

1.Trước khi lên máy bay

máy bay da

Rửa sạch mặt và thoa vài lớp kem dưỡng ẩm để tạo nên một rào chắn trước tác động làm khô của điều hòa trên máy bay. Kem dưỡng Kiehl’s Ultra Facial Cream sẽ cấp ẩm tối ưu cho bạn trong 24 giờ liên tục. Kết cấu mỏng nhẹ dễ thấm sâu vào lớp biểu bì da, giữ cho da luôn có độ ẩm cần thiết dù môi trường hanh khô đến đâu.

2. Hãy cố gắng ăn trước khi lên máy bay

Thức ăn trên máy bay thường mặn. Chúng có thể giữ nước và khiến cho khuôn mặt của bạn bị sưng

3. Mặt nạ rất cần thiết

máy bay da

Trước, trong và sau chuyến bay, đặc biệt là với hành trình dài. Mặt nạ giấy dưỡng ẩm Givenchy Hydra Sparkling Express Fresh ngoài tác dụng cấp ẩm còn giúp cải thiện khả năng trữ nước của làn da. Bên cạnh đó, thành phần axit hyaluronic còn mang đến hiệu ứng đàn hồi cho làn da.

4. Làn da chúng ta thoải mái nhất với độ ẩm không khí từ 40 – 70%

máy bay da

Tuy nhiên, độ ẩm trên máy bay giảm xuống chỉ còn 20%, khiến làn da trở nên khô ráp. Tinh chất dưỡng ẩm xoa dịu làn da Lancôme Hydra Zen NeocalmTM là biện pháp hoàn hảo để xoa dịu làn da mệt mỏi hoặc nhạy cảm. Chanel Hydra Beauty Essence Mist giúp tăng cường độ ẩm cho làn da và hạn chế những tác hại của môi trường.

5. Kem mắt

máy bay da

Laneige Perfect Renew Firmy Eye Cream là phương thuốc hữu hiệu cho mắt trên chuyến bay. Sản phẩm giúp cải thiện các hư tổn; bổ sung độ ẩm cho vùng da quanh mắt và giảm thiểu các quầng thâm.

6. Lớp trang điểm quá dày sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông

máy bay da

Hãy chọn kem nền có kết cấu nhẹ. Sản phẩm có khả năng dưỡng ẩm như Guerlain Lingerie de Peau Aqua Nude sẽ giúp che phủ các khuyết điểm nhưng vẫn cho phép da thở.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua