10 kiểu tóc đẹp cho mùa nóng

Tiết trời oi bức của ngày hè cũng là "dịp" lý tưởng để các quý cô biến hóa với mái tóc và đem lại cho mình hình ảnh mới mẻ

1. Vuốt hết tóc ra sau và cột cao kiểu đuôi ngựa như Jennifer Lopez. Đây là kiểu tóc luôn hợp thời, dễ thực hiện, giúp gương mặt gọn gàng, phong thái năng động. Bạn nên trang điểm nhấn vào phần mắt với làn mi cong và khoe đôi hoa tai có kiểu dáng độc đáo.

hbz-the-list-hot-weather-hair-01-sm

 

2. Kiểu tóc suôn dài, chải ép sát vào đầu và vén hết ra sau tai dành cho những quý cô tự tin khoe gương mặt thanh tú. Bạn có thể chải ngược hết ra sau như Teresa Palmer (bìa trái), chẻ ngôi giữa như Jessica Alba (giữa) hay kẹp phồng phần tóc ở giữa như Kate Upton.

hbz-the-list-hot-weather-hair-02-sm

 

3. Với những bạn đang trong quá trình nuôi dài mái tóc ngắn pixie, có thể tham khảo kiểu của Jennifer Lawrence khi cô tham dự show Dior couture tuần qua. Tóc được uốn xoăn nhẹ tự nhiên và vén một bên tai, để lộ đôi bông tai Dior đang được các tín đồ thời trang săn lùng.

hbz-the-list-hot-weather-hair-03-sm

 

4. Kate Bosworth có kiểu tóc bới rất đơn giản nhưng chính kết cấu tóc xoăn tự nhiên của cô làm nên độ bồng bềnh dợn sóng cho tóc.

 hbz-the-list-hot-weather-hair-04-sm

 

5. Không chỉ có Kate Hudson, kiểu tóc bới cao quấn thành búi tròn to trên đỉnh đầu này rất được các ngôi sao Hàn Quốc ưa chuộng. Nếu bạn có mái tóc nhuộm ombré sẽ càng tạo hiệu ứng lạ mắt hơn.

hbz-the-list-hot-weather-hair-05-sm

 

6. Với những bạn có mái tóc ngắn nhưng vẫn muốn thực hiện một kiểu tóc bới đơn giản, hãy dùng kẹp tăm cố định từng phần tóc phía sau, phía trước thả vài lọn rơi tự nhiên như Kate Mara.

hbz-the-list-hot-weather-hair-06

 

7. Bạn cũng có thể thực hiện kiểu tóc bới French twist cổ điển và sang trọng như Zoe Saldana. Hãy xoắn hết tóc vào trong rồi cố định bằng kẹp tăm, sau đó thả vài lọn xoăn nhẹ ôm lấy gương mặt.

 hbz-the-list-hot-weather-hair-07-sm

 

8. Thắt bím hai bên rồi nhập thành một bím to một bên, cột lại bằng dây ruy-băng. Bạn sẽ trông thật trẻ trung như January Jones.

hbz-the-list-hot-weather-hair-08-sm

9. Taylor Swift trông thật cá tính với kiểu tóc uốn phồng ngẫu hứng, trông hơi rối nhưng rất tự nhiên này.

 hbz-the-list-hot-weather-hair-09-sm

 

10. Nếu bạn có mái tóc dày và dài, hãy thử bới cao như Jessica Chastain. Cột tóc cao bằng dây thun trong, cuốn tóc ngược vào trong, nhập phần đuôi tóc vào chung với mối cột, lấy một lọn tóc quấn quanh để che mối cột. Tản đều phần tóc búi ra hai bên rồi cố định bằng kẹp tăm.

hbz-the-list-hot-weather-hair-10

Theo: harpersbazaar.com

Đừng bỏ qua