Cập nhật khuynh hướng trang điểm và công nghệ làm đẹp mới nhất

Cập nhật những khuynh hướng trang điểm và công nghệ làm đẹp MỚI NHẤT để đẹp hơn từng ngày

Bí quyết làm đẹp mới nhất và khuynh hướng trang điểm mùa thu đông

THĂNG HOA CẢM XÚC CÙNG HƯƠNG THƠM NHIỆT ĐỚI

Hương thơm tự nhiên là một trong những liệu pháp chữa trị stress rất hiệu quả. Khi mệt mỏi, một mùi hương thoảng qua có thể đánh bay cơn mệt. Để phái đẹp có thể tận hưởng cảm giác sảng khoái trong khi tắm, Yves Rocher ra mắt dòng gel tắm mới – Maracuja Perfumed Bath & Shower Gel. Hương thơm chua thanh của chanh dây hòa cùng vị cay nồng của gừng chính là nét pha trộn thú vị của sản phẩm này. Hãy cảm nhận sự tươi mát khó cưỡng trên bề mặt da đi cùng mùi hương gợi cảm, tràn đầy sức sống. Bạn nhé!

bi-quyet-lam-dep-gel-tam-maracuja

Maracuja Perfumed Bath & Shower Gel.

NARS – EYESHADOW SINGLES AND DUOS

NARS ra mắt dòng phấn mắt đơn và hai màu mới từ công nghệ nén bột phấn cùng chất lỏng (Pigment Powder Suspension Technology). Công thức phấn mắt độc quyền từ NARS cung cấp hiệu ứng đậm màu chỉ với một lần tán phấn. Kết cấu dạng bột kem mướt mịn của sản phẩm có độ bám phủ cực kỳ cao, giúp giữ lớp trang điểm bền lâu suốt cả ngày dài. Ngoài ra, dòng phấn mắt mới của NARS còn đem tới bốn hiệu ứng make-up tối ưu; bao gồm: hiệu ứng mịn, hiệu ứng satin bóng mượt, hiệu ứng dạ quang rực rỡ và ánh kim lấp lánh.

bi-quyet-lam-dep-phan-nars

phấn mắt mới của NARS

bi-quyet-lam-dep-nars
bí quyết làm đẹp-phan-mat-nars-1

bí quyết làm đẹp-phan-mat-nars

phấn mắt NARS

DƯỠNG ẨM ĐÓN THU CÙNG CHANEL

Năm 2017, Chanel mang trở lại La Crème Main – dòng sản phẩm dưỡng da tay được tạo bởi Mademoiselle Chanel. Đến năm 2018, thương hiệu tiếp tục mở rộng và phát triển La Crème Main lên một tầm cao mới. Với tên gọi La Crème Main Texture Riche. Sản phẩm dưỡng da mới nhất của Chanel mang kết cấu mướt mịn như nhung. Sự kết hợp giữa hoa hồng và hoa diên vĩ mang đến hoạt chất thanh khiết siêu dưỡng. Không chỉ có tác dụng cấp ẩm vượt trội suốt 8 giờ, La Crème Main Texture Riche còn cải thiện sắc tố da trở nên sáng hơn.

bi-quyet-lam-dep-gel-chanel

Paris-Deauville

bi-quyet-lam-dep-chanel

Gel Paris-Deauville

bí quyết làm đẹp-creme-main

La Crème Main Texture Riche

Ngoài ra, bộ sưu tập nước hoa đơn hương Les Eaux De Chanel nay có thêm sản phẩm dưỡng thể và gel tắm. Hai sản phẩm mới ứng với ba mùi hương chính của Les Eaux De Chanel: Paris-Deauville, Paris-Biarritz và Paris-Venise. Bạn có nhiều lựa chọn để lan tỏa những nốt hương theo cách riêng của mình.

>>Xem thêm BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP | TIN LÀM ĐẸP MỚI NHẤT 2018

Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số tháng 10/2018

Đừng bỏ qua