Khai mạc Lễ hội Ẩm thực Canada tại TP. HCM

Tối qua, Đại sứ Canada tại Việt Nam, ngài David Devine đã khai mạc Lễ hội Ẩm thực Canada 2015 tại TP. HCM. Những người sành ẩm thực và rượu vang có thể tham dự lễ hội này từ nay đến 9–12–2015

Lễ hội Ẩm thực Canada tại TP. HCM là sự kiện thường niên do Đại sứ quán Canada tổ chức để quảng bá các sản phẩm thực phẩm tốt nhất của Canada tới người tiêu dùng Việt Nam.

dieu-khac-da-le-hoi-am-thuc-canada

Phát biểu tại lễ khai mạc diễn ra tại khách sạn Le Meridien tối 10–11, đại sứ Canada tại Việt Nam, ông David Devine cho biết: “Tôi vui mừng thấy rằng ngày càng nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn sản phẩm Canada vì chất lượng, sự tươi ngon và hương vị tuyệt vời. Chúng tôi hy vọng rằng những sự kiện quảng bá như thế này sẽ giúp gia tăng nhận thức và sự đón nhận của người tiêu dùng Việt Nam đối với các sản phẩm Canada, và tận dụng tốt hơn các cơ hội của tự do hóa thương mại để thúc đẩy thương mại song phương giữa hai nước chúng ta”

dai su Canada tai Viet Nam, ong David Devine

Sự kiện khai mạc còn có sự tham gia của Bộ trưởng Thương mại quốc tế – Tỉnh bang British Columbia, bà Teresa Wat và đầu bếp nổi tiếng người Canada, Nathan Fong, người đã từng được bình chọn là một trong “10 người tạo ra xu hướng ẩm thực tương lai của Canada”.

Ông David Devine và bà Teresa Wat

Ông David Devine và bà Teresa Wat

Đầu bếp Nathan Fong trổ tài làm món gỏi ốc vòi voi và tôm càng trong lễ khai mạc

Đầu bếp Nathan Fong trổ tài làm món gỏi ốc vòi voi và tôm càng trong lễ khai mạc

Lễ hội ẩm thực Canada sẽ mang đến cho thực khách tại TP. HCM nhiều trải nghiệm thú vị với nhiều nguyên liệu tươi ngon, hấp dẫn từ Canada. Bạn sẽ được thưởng thức các món ngon từ tôm hùm, ốc vòi voi, hàu, cá tuyết, cua tuyết, cá hồi, vẹm, và cầu lông; rượu vang và bia Canada, siro lá phong, táo Ambrosia, anh đào và hoa quả khô… do đầu bếp tài năng người Canada Nathan Fong và đầu bếp trưởng Khách sạn Le Méridien Saigon Frédéric Meynard chế biến.

ba Teresa Wat va dau bep Nathan Fong

Thực khách tham gia lễ khai mạc được thưởng thức nhiều sản phẩm thủy hải sản đến từ Canada

Thực khách tham gia lễ khai mạc được thưởng thức nhiều sản phẩm thủy hải sản đến từ Canada

do-kho-canada le-hoi-am-thuc-canada3 le-hoi-am-thuc-canada4

 

Lễ hội ẩm thực Canada diễn ra tại khách sạn Le Meridien – 3t Tôn Đức Thắng, Q.1, TP. HCM. Điện thoại: (08) 6263 6688

Harper’s Bazaar 

Xem thêm