Julien Fournié Haute Couture Xuân Hè 2021: bộ sưu tập First Storm

Nhà thiết kế bày tỏ chức trách tạo nên niềm vui cho phái nữ trong thời kỳ đen tối, thông qua bộ sưu tập mang gam màu lạc quan của lễ hội

Previous Next

Nhà couturier Julien Fournié từ lâu nổi tiếng với các thiết kế giúp tối đa hóa tỉ lệ vàng của cơ thể. Những chiếc đầm của anh luôn giúp người mặc trông cao ráo hơn, thon gọn hơn. Cho bộ sưu tập Haute Couture Xuân Hè 2021, Julien Fournié tiếp tục phát huy đặc điểm này.

Bộ sưu tập Julien Fournié Xuân Hè 2021 gồm nhiều mẫu đầm dạ hội. Phần thân trên chủ đạo được thiết kế như bustier, chít eo và tạo độ tròn trịa cho vòng một. Phần vạt loe ra nhờ vải chiffon, lấp lánh theo từng bước đi do đính kết pha lê. Tùng váy dạng tulle tạo những đường nét chuyển động đẹp mắt.

Julien Fournié đặc biệt yêu thích chất liệu xuyên thấu. Nhưng anh hiểu, người phụ nữ quý phái cần có sự e ấp, kín đáo. Ở những điểm nhạy cảm, anh xếp lớp chất liệu dày dặn, mang lại độ e ấp chỉn chu cho người mặc. Phối cùng với pha lê, lông vũ và cườm – các đính kết làm nên tố chất thủ công của thời trang haute couture.

Julien Fournié Haute Couture Xuân Hè 2021: bộ sưu tập First Storm

***

Julien Fournié Haute Couture “First Storm” Collection

Photographer : Delphine Royer assisted by Quang Tran
Models: Michaela Tomanova, Angeliki Tsionoy and Sheherazade Dakhlaoui
Hair: Joris Muratori assisted by Melissa Jacob
Makeup : Nicolas Degennes assisted by Fanny Martin and Gauthier Joseph

>>> Xem thêm: XEM LIVESTREAM BỘ SƯU TẬP JULIEN FOURNIÉ HAUTE COUTURE XUÂN HÈ 2021

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm