Huy Võ đánh dấu sự trở lại qua show diễn Timeless Perfection

Huy Võ chính thức trở lại đường đua thời trang cao cấp khi giới thiệu đồng thời hai thương hiệu là "Huy Vo" và "House of Premiere" thông qua show diễn Timeless Perfection vừa diễn ra mới đây

Nhiều người hẳn đã biết đến tên tuổi Huy Võ. Anh chính là nhà thiết kế tạo nên mẫu áo dài Madame gây sốt giới thời trang và thượng lưu Sài thành. Xuyên suốt dịp Tết 2023, rất nhiều người “đụng hàng” nhau trong chiếc áo dài của Huy Võ. Và sau Tết, Huy Võ tổ chức show diễn Timeless Perfection. Sự kiện như một cột mốc đánh dấu sự trở lại của Huy Võ trên địa hạt thời trang cao cấp tại Việt Nam.

Huy Võ mất 15 năm để thử nghiệm và tinh chỉnh êkíp cũng như bộ sưu tập Timeless Perfection

Tại sự kiện, Nhà thiết kế 8X chia sẻ: “Phải mất 15 năm Huy Võ mới hiểu được sự trau chuốt của mình cho giá trị mê hoặc trong từng sản phẩm mà Huy đã thử nghiệm và tinh chỉnh với đội ngũ tâm huyết của mình. Đó là một hành trình khiêm tốn nhưng ồn ào; êm ã mà thử thách; lắng đọng nhưng cuồng nhiệt. Để tiếp tục tinh chỉnh sự không hoàn hảo, giờ đây chúng tôi đã sẵn sàng giới thiệu ‘Sự hoàn hảo’ qua Timeless Perfection“.

35 mẫu thiết kế mà Huy Võ trình làng trong show Timeless Perfection lần này gồm nhiều kiểu dáng khác nhau như: áo dài; đầm dự tiệc; mini dress; sơ mi, quần âu cách điệu,… Tất cả đều đậm chất thanh lịch, sang trọng, tinh tế.

Anh cho biết, để tạo nên “sự hoàn hảo vượt thời gian” trong các tác phẩm, Huy Võ đã chọn cách đi ngược dòng lịch sử để tìm ra giải pháp phát triển đồng thời xây dựng thương hiệu trên nền tảng của các giá trị cốt lõi. Trong quá trình ấy, anh luôn đặt câu hỏi “Làm sao để trân trọng di sản và tạo ra tính bền vững trong tương lai?”.

Tôn vinh di sản và tính bền vững trong từng sản phẩm

Huy Võ chia sẻ: “Chúng ta đã từng mất lụa vì thương giao. Chúng ta cũng có thể đánh mất chất lượng khi bắt đầu thương mại hóa tên tuổi của mình. Và chúng ta cũng có thể đánh mất tiêu chuẩn khi thỏa hiệp với các nhu cầu mà quên đi tính bền vững vốn có của hệ sinh thái.

Chính vì thế toàn bộ thiết kế của Huy Võ được làm hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu Việt Nam. Huy Võ lấy nguyên liệu từ các nhà cung cấp và nhà máy Việt Nam. Kế đó nguyên liệu được xử lý bởi đội ngũ thợ thủ công lành nghề từ học viện VFA do Huy Võ đào tạo. Quy trình này đảm bảo chất lượng từ khâu chọn nguyên liệu cho đến khâu xử lý và hoàn thiện trong mỗi sản phẩm của Huy Võ.

“Chúng tôi thực sự mong muốn trở thành thương hiệu thời trang cao cấp đầu tiên của Việt Nam. Chúng tôi tin rằng bất kỳ sự từ chối hay thất bại nào cũng là một cơ hội để học hỏi và trở nên hoàn thiện hơn. Sự không hoàn hảo là không thể tránh khỏi, và nó ở đó để nhắc nhở chúng ta rằng còn một chặng đường dài cho đến lúc sự hoàn hảo xuất hiện.

Tôi, Huy Võ, và chúng tôi, House of Premiere, là các thương hiệu thời trang mà tôi đã tập trung cải tiến trong cả thập kỷ qua. Tôi đang tìm kiếm các nhà đầu tư và mọi hỗ trợ cần thiết để phát triển các thương hiệu này.

Và bây giờ chúng tôi chính thức thông báo, Đây là Huy Vo, thương hiệu thời trang cao cấp của Việt Nam.”

– Nhà thiết kế, Giám đốc Sáng tạo Huy Võ –

Một số hình ảnh tại sự kiện Timeless Perfection

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm