Đón thu rạng rỡ cùng bí quyết trang điểm với tông cam

Mùa Thu này, quý cô Bazaar sẽ thêm phần tươi tắn, rạng rỡ với xu hướng trang điểm sắc cam lấp lánh chủ đạo. Tuyệt vời nhất khi gam màu này “chiều chuộng” mọi màu da

VŨ KHÚC TANGERINE
Nếu chọn cách trang điểm son môi và màu mắt cùng tông cam, bạn nên kẻ eyeliner dày, đậm nét và bỏ qua phấn má hồng.
Áo khoác, Burberry; Nhẫn, Versace

BZ_Beauty_Milor-1

ĐAM MÊ
Phong cách trang điểm của thập niên 1950 đã quay trở lại và chiếm lĩnh mùa Thu này. Khi chọn son đỏ, các điểm còn lại nên trang điểm tối giản để phù hợp với gương mặt Á Đông. Bạn đánh nền thật mịn, kẻ viền mắt và bỏ qua má hồng để làm nổi bật bờ môi.

BZ_Beauty_Milor-2

NGỌT NGÀO
Đánh bầu mắt màu cam hồng tươi tắn sẽ làm cho khuôn mặt bạn thêm nổi bật và cá tính trong những ngày Thu dịu nắng. Khi đánh màu mắt tông kẹo ngọt này, bạn kết hợp với đường chân mày nhạt và cong để đôi mắt thêm phần cuốn hút.

BZ_Beauty_Milor-3

QUÝ PHÁI
Màu cam nâu ánh nhũ được các make up artist đánh giá cao bởi thế mạnh tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt và hợp với tất cả tông màu da. Kiểu trang đểm mắt cam nâu và môi hồng da này phù hợp với những buổi tiệc sang trọng và lãng mạn.
Đầm lụa, Burberry; Vòng cổ, Dior

BZ_Beauty_Milor- 4 ok

PHONG CÁCH BOHEMIAN
Trang điểm tông màu mắt rêu nhũ vàng thể hiện sự tinh tế và phóng khoáng. Để tạo điểm nhấn với cách vẽ này, bạn dùng eyeliner dạng gel màu nâu vẽ một đường kẻ mỏng ở bầu mắt giúp đôi mắt trông to hơn.
Vòng cổ, Dior

Xem thêm: Hậu trường thực hiện bộ ảnh beauty spreads với người mẫu Thanh Hoài

Bài: Trang Bùi – Chỉ đạo hình ảnh & concept: Hồng Hạnh – Ảnh: Milor Trần

Stylist: Mì Gói – Make-up: Quân Nguyễn – Người mẫu: Thanh Hoài

Đừng bỏ qua