Bộ ảnh: Sea of memory của Đỗ Mạnh Cường

Bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của biển đêm lung linh và huyền ảo...

Queen of the night Sắc vàng kim loại óng ánh là một lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc tối sang trọng

Trong trí tưởng tượng của mọi người từ truyện cổ tích Andersen, nàng tiên cá sống ở biển xanh có vẻ đẹp tuyệt trần. Nàng có nửa thân trên như phụ nữ và nửa thân dưới là đuôi cá. Dưới ánh trăng và sự phản chiếu từ mặt nước, những chiếc vảy bạc trên thân nàng như càng óng ánh hơn.

Sea-of-memory-4

Mermaid of the sea Chiếc đầm dạ hội vàng óng ánh đầy quyến rũ như vẻ đẹp của nàng tiên cá

Với mong muốn mang lại cho phụ nữ vẻ đẹp sang trọng và gợi cảm như một nàng tiên cá, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã thiết kế nên những chiếc đầm, váy, quần ống rộng… bằng chất liệu ánh kim (metallic) và ren kim tuyến. Đây là hai loại chất liệu “hot” nhất của năm nay.

Sea-of-memory-5

Golden glam Thiết kế đơn giản nhưng họa tiết thêu cầu kỳ, sang trọng trên chất liệu ánh kim tuyến vàng mang lại vẻ đẹp rực rỡ

Nếu biển xanh dưới nắng vàng mang lại vẻ đẹp sinh động thì biển đêm với những bãi cát vàng trải dài dưới ánh trăng lại gợi nên sự huyền bí, lung linh. Đó chính là lý do nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sử dụng màu vàng của cát, vàng ánh kim làm tông màu chủ đạo cho những thiết kế lần này. Anh nói: “Bộ sưu tập Sea of Memory của tôi có thiết kế đơn giản. Tuy nhiên, vẻ đẹp sang trọng và huyền bí lại đến từ màu vàng ánh kim đầy gợi cảm và thu hút. Tôi tin rằng khi mặc những trang phục này cho tiệc tối, bạn sẽ được tỏa sáng như một nàng tiên cá”.

Sea-of-memory-2

Ready to conquer Mạnh mẽ nhưng vẫn đầy nữ tính kiêu sa, khoác bộ trang phục này vào, bạn đã sẵn sàng để chinh phục…

Sea-of-memory-3

Midnight lady Những đường gấp dợn sóng lung linh tạo khối uyển chuyển khi bạn chuyển động

Bài: Anh Đỗ – Ảnh: Milor Trần – Người mẫu: Lâm Thu Hằng – Stylist: D.S. – Make up: Nam Trung

Đừng bỏ qua