Bộ ảnh: Cảm hứng op art

Xu hướng làm đẹp theo phong cách thập niên 1960 đang trở lại một cách mạnh mẽ và phóng khoáng hơn bao giờ hết trên các sàn catwalk mùa này. Sao bạn không thử trang điểm và làm móng với cảm hứng op art theo hướng dẫn của Bazaar?

GRAPHIC EYES
Vẽ mắt đồ họa với điểm nhấn đơn sắc và son môi màu nhạt khiến quý cô Bazaar trở thành nữ hoàng của buổi tiệc. Dùng eyeliner dạng gel kẻ một đường ở mí trên với đuôi mắt xếch dài kiểu cat-eye. Sau đó, tạo dáng tự nhiên cho đôi mắt với một đường kẻ mỏng ở bầu mắt giúp đôi mắt trông to hơn. Sơ-mi kẻ sọc, Saint Laurent.

op-art-2

GRAFFITI NAIL
Nghệ thuật vẽ móng mang cảm hứng graffiti với một màu nền cùng những kiểu dáng ngẫu hứng đã quay trở lại. Graffiti nail không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu của các cô nàng cá tính mà còn là giải pháp tối ưu cho những bạn gái có màu da tay ngăm đen. Đầm sát nách, Tara Jarmon; Nhẫn, mắt kính: Louis Vuitton; Vòng cổ, Dior.

op-art-3

TWIGGY
Với phong cách trang điểm twiggy, phần mí trên sẽ được tô dày và đậm. Mí mắt dưới được chấm đen cách quãng tạo điểm nhấn cho đôi mắt thêm ấn tượng. Đầm, Balenciaga; Nhẫn, vòng tay; hoa tai, Dior.

op-art-4

HỌA TIẾT HÌNH HỌC
Họa tiết hình học vẫn tiếp tục là xu hướng trang điểm thu – đông 2014. Sự pha trộn màu sắc kết hợp với những mô hình hình học ấn tượng và cuốn hút trên đôi mắt và móng tay khiến bạn luôn nổi bật, trẻ trung và không kém phần cá tính. Áo sát nách, Tara Jarmon; Vòng tay, nhẫn, Louis Vuitton.

op-art-5

MÍ ĐÔI THỜI THƯỢNG
Với cách vẽ này, bạn nên kẻ đường mí trên đậm và kết thúc ngay ở đuôi mắt. Đường kẻ thứ hai mảnh và kéo dài về phía đuôi mắt giúp đôi mắt thêm sức sống và ấn tượng. Để tạo sự cân đối cho gương mặt, bạn để chân mày tự nhiên và tô son màu nude. Đầm, Roland Mouret; Nhẫn, Dior.

Xem thêm: Hậu trường thực hiện bộ ảnh “Cảm hứng op art”

Bài: Trang Bùi – Chỉ đạo hình ảnh: Hồng Hạnh – Stylist: Mì Gói – Ảnh: Milor Trần

Trang điểm & tóc: Tùng Châu – Trang trí móng: Kelly Pang – Người mẫu: Tyh.D

Đừng bỏ qua