Đông Nhi, Ông Cao Thắng tình tứ tham gia khai trương cửa hàng flagship Công Trí

Cặp đôi vàng của làng giải trí Việt, Ông Cao Thắng và Đông Nhi, có mặt tại Đồng Khởi để chúc mừng người anh cả của làng mốt Việt khai trương cửa hàng flagship mới

Đêm 18/12, làng thời trang – giải trí Việt tề tựu tại số 132–134 Đồng Khởi để chúc mừng Công Trí khai trương cửa hàng flagship mới. Trong dàn khách mời không thể thiếu cặp vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Từ khi debut đến nay, họ vẫn là những cái tên có sức ảnh hưởng trong làng giải trí Việt.

Trở lại sau khi hạ sinh thiên thần nhỏ Winnie, Đông Nhi được khen là có thần thái ngày càng quyến rũ, mặn mà. “Gái một con ngó mòn con mắt” là có thật!

Tháng 11 vừa qua là một tháng đặc biệt cho Đông Nhi. Vừa là tháng sinh nhật của nữ ca sỹ, cũng là tháng sinh nhật của bé Winnie. Cô kỷ niệm tháng đặc biệt bằng bộ ảnh chụp bên gia đình nhỏ cùng các trang phục từ nhà thiết kế Công Trí. Dự án cho thấy mối quan hệ giữa Đông Nhi – Ông Cao Thắng cùng Công Trí ngày càng khắng khít.

Xuất hiện tại lễ khai trương cửa hàng flagship của Công Trí, Đông Nhi chọn một bộ đầm satin trắng tinh khôi. Thiết kế được đính các chi tiết trang trí tựa cánh hoa nhỏ xíu. Đuôi váy đầm kéo dài sát đất trang nhã. Đông Nhi phối cùng giày trắng và hoa tai Dior Tribales thời thượng. Cô trang điểm với tông cam tươi tắn.

Ông Cao Thắng thì chọn suit đen đơn giản làm nền cho bạn đời. Anh phối suit cùng cà vạt đen satin tối giản mà sang trọng.

Trên thảm đỏ sự kiện, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tình tứ tạo dáng. Đã bên nhau nhiều năm nhưng tình cảm cặp đôi này dành cho nhau vẫn như thuở ban đầu. Tấm chung tình của họ được nhiều người ngưỡng mộ.

Ảnh: Kiếng Cận Team
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm