Có gì hot tại City Sales: Cuộc săn hàng hiệu giảm giá khủng mùa cuối năm?

Cuộc săn hàng hiệu giảm giá City Sales 2017 chính thức khởi động từ ngày 11-8. Đến nay, sức hút của City Sale vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt.

Giới mộ điệu thời trang từ khắp nơi đổ về săn hàng hiệu giảm giá tại City Sales 2017. Những ngày cuối cùng của sự kiện, số người đến lên tới hàng ngàn. City Sales có gì hot mà khiến giới yêu hàng hiệu phải phát cuồng đến thế?

1/ Được tổ chức bởi DAFC, ACFC & CMFC

DAFC, ACFC & CMFC đã không còn là những cái tên xa lạ, thậm chí là “quen mặt” với các tín đồ hàng hiệu. Bộ 3 này là những nhà phân phối bán lẻ thời trang cao cấp & trung cấp hàng đầu thế giới. Sự tham gia của họ là niềm an tâm tuyệt đối cho khách hàng; đảm bảo chất lượng authentic, chính hãng trong cuộc săn hàng hiệu giảm giá.

san hang hieu giam gia hinh 1

Những ông lớn thời trang góp mặt trong cuộc săn hàng hiệu giảm giá

2/ Sales đến 80% trên 50 thương hiệu thời trang, làm đẹp hàng đầu

Cuộc săn hàng hiệu City Sales 2017 trở lại với một diện mạo mới và chịu chơi hơn. Nơi đây quy tụ hơn 50 thương hiệu thời trang, làm đẹp, nội thất danh tiếng thế giới. Đồng thời, chương trình đặt mục tiêu phá kỷ lục với mức doanh số đạt hơn 80%.

san hang hieu giam gia hinh 3

Những chiếc túi hàng hiệu đáng mơ ước

san hang hieu giam gia hinh 4

3/ Hàng mới cập bến mỗi ngày

Với số lượng thương hiệu đông đảo, City Sales đảm bảo hàng mới cập nhật mỗi ngày. Nhở đó, khách hàng đến săn hàng hiệu giảm giá không bao giờ cảm thấy thiếu lựa chọn. Hãy theo dõi City Sales 2017 để săn liên tục bạn nhé.

san hang hieu giam gia hinh 5

Hàng mới được cập nhật liên tục

4/ Sự kiện bazaar sales đầu tiên tại Việt Nam

City Sales – cuộc săn hàng hiệu giảm giá 2017 là mô hình “bazaar sales” đầu tiên tại Việt Nam. Đây là khu phức hợp với các gian hàng nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng; từ mua sắm, đến ẩm thực, và thư giãn đặc quyền.

san hang hieu giam gia hinh 7

VIP Lounge sang trọng

Khu foodcourt gồm: Burger King, Domino’s Pizza, Dunkin’ Donuts và gà Rán Popeyes; bên cạnh là VIP Lounge trở thành nơi nghỉ chân lý tưởng.

san hang hieu giam gia hinh 6

5/ Vừa săn hàng hiệu giảm giá, vừa gặp người nổi tiếng

Đến City Sales, bạn sẽ bắt gặp sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Nam Cường, Lý Quý Khánh và Jolie Nguyễn. Họ cũng đang tranh thủ săn hàng hiệu giảm giá giống như bao người khác.

san hang hieu giam gia hinh 8

Hoa hậu Jolie Nguyễn và nhà thiết kế Lý Quý Khánh

san hang hieu giam gia hinh 10

Ca sĩ Nam Cường

san hang hieu giam gia hinh 9

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Hãy đến City Sales để tìm những món hàng hiệu bạn yêu thích. Bởi đó mới là nước cờ khôn ngoan – “chơi” hàng hiệu chính hãng nhưng vẫn tiết kiệm hợp lý. City Sales mở cửa từ 9:00 đến 21:00, ngày 11 đến 16–8; tại Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Q.4, TP. HCM.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm