Triển lãm nữ trang của thương hiệu Bvlgari tổ chức lần đầu tiên tại Nga

Nhà chế tác kim hoàn hàng đầu thế giới Bvlgari và viện bảo tàng Moscow Kremlin đã tổ chức một buổi triển lãm về những kiệt tác nữ trang dành cho phái đẹp mang tên "Tribute to Femininity".

Triển lãm nữ trang của thương hiệu Bvlgari không chỉ đem đến những thiết kế mang đậm nét quyến rũ và tinh tế. Buổi triển làm con mang ý nghĩa sâu xa về những quy tắc riêng và tính cách của người phụ nữ trong viêc lựa chọn trang sức.

Trong triển lãm nữ trang của thương hiệu Bvlgari lần đầu tiên ở Nga. Thương hiệu Bvlgari đã đem đến bộ sưu tập với hơn 500 chế tác trang sức. Có thể nói, đây là một trong những tuyển tập các thiết kế đặc sắc mang đậm nét sáng tạo của thương hiệu Bvlgari xuyên suốt nhiều thập kỷ qua. Triển lãm được tổ chức bởi Elena Gagarina – tổng giám đốc bảo tàng Moscow Kremli; CEO Bvlgari – Jean-Christophe Babin và giám đốc di sản Lucia Boscaini. Cuộc họp báo ra mắt bộ sưu tập đã được tổ chức tại cung điện Patriarch. Đây là một trong 2 tòa nhà nơi buổi triễn lãm được tổ chức.

Thương hiệu Bvlgari-14

Vào buổi tối, khách VIP và báo chí quốc tế tụ tập tại Nhà Pashkov để tận hưởng đêm La Mã đích thực. Bầu không khí được hâm nóng bởi nam ca sỹ nhạc Jazz Ý Crooner Matteo Brancaleoni và DJ Graziano della Nebbia

Các khách mời có mặt tại Triển lãm nữ trang của thương hiệu Bvlgari bao gồm Paolo Bvlgari và Maite Bvlgari cùng con gái Carlota và Marina; đại sứ thương hiệu Alicia Vikander; Eva Green, nữ diễn viên Thư Kỳ; cháu gái cố công nương Diana – Lady Kitty Spencer; công chúa Lilly Zu Sayn Wittgenstein; Ornella Muti; Svetlana Khodchenkova; Helena Bordon; Giorgia Tordini; Gilda Ambrosio; Kristina Bazan và Caro Daur.

Thương hiệu Bvlgari-15

Nữ diễn viên Thư Kỳ và CEO Bvlgari Jean-Christophe Babin tại Triển lãm nữ trang của thương hiệu Bvlgari

Thương hiệu Bvlgari-08

Thương hiệu Bvlgari-09

Thương hiệu Bvlgari-11

trien-lam-nu-trang-cua-thuong-hieu-blv-hinh-anh triển lãm nữ trang của thương hiệu bvlgari hình ảnh triển lãm nữ trang của thương hiệu bvlgari hình ảnh 2 triển lãm nữ trang của thương hiệu bvlgari hình ảnh 3

> Xem thêm: Thương hiệu Bvlgari ra mắt bộ sưu tập Diva’s Dream

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua