ZULEYKA, OLIVIA VÀ GABRIELLA: CÒN MÃI NHỮNG GIẤC MƠ MISS UNIVERSE

Sau khi hiện thực hóa giấc mơ Miss Universe, ba nàng hoa hậu từ Puerto Rico, Mỹ và Venezuela lại tiếp tục theo đuổi những hoài bão mới. 

Zuleyka Rivera, Olivia Culpo và Gabriela Isler đều từng đạt đến đỉnh cao nhất trong hành trình thi sắc đẹp. Sau đó, mỗi người lại tiếp tục mang theo những giấc mơ mới. Zuleyka và Olivia thì theo đuổi nghiệp diễn và làm người mẫu. Gabriela thì lui về chăm sóc tổ ấm nhỏ và trở thành người truyền cảm hứng tại Venezuela. Hãy lắng nghe họ kể về con đường mới của mình.

HARPER’S BAZAAR (HB): Xin chào các nữ hoàng sắc đẹp. Các bạn hiện đang theo đuổi những dự án nào?

OLIVIA CULPO: Tôi đang ở Monaco và tham gia một chiến dịch quảng cáo sẽ ra mắt vào kỳ nghỉ. Tôi cũng góp mặt trong một chương trình truyền hình và một bộ phim, dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay. Ngoài ra, tôi còn có một vai trong một bộ phim indie tuyệt vời vào tháng Tám. Tôi vẫn hoạt động năng nổ trên kênh YouTube của mình và bay đi khắp nơi vì công việc. Tôi đang ấp ủ một dự án thời trang, dự kiến sẽ ra mắt trong mùa lễ.

GABRIELA ISLER: Kế tiếp? Đó là một câu hỏi khó. Tôi là một cô gái gypsy ham vui. Tôi bay nhảy khắp nơi, haha. Có lẽ tôi sẽ tiếp tục tập trung vào các dự án cá nhân, làm vững chắc chỗ đứng của mình. Tôi hy vọng có thể xuất bản cuốn sách đầu tiên. Việc có con sớm cũng nằm trong danh sách phải làm của tôi trước năm 2020.

ZULEYKA RIVERA: Tôi đang đóng trong một series phim truyền hình mới tại Amazon. Nhân vật của tôi có một nửa dòng màu Latin và một nửa châu Á. Tôi đang tận hưởng cơ hội làm việc với một trong những diễn viên nam Latin nổi tiếng. Phim sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

HB: Thành tựu lớn nhất của các bạn kể từ sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ?

OLIVIA CULPO: Tôi đã được diễn cùng hai huyền thoại Bruce Willis và Frank Grillo. Ôi, đó quả thực là một giấc mơ! Khi làm việc cùng Bruce Willis, bạn sẽ hiểu ngay vì sao anh ấy trở thành một ngôi sao lớn. Căn phòng như dừng lại khi anh bước vào! Frank thì làm mọi thứ trông thật dễ dàng. Tôi đã học rất nhiều từ anh ấy trong những phân cảnh chung.

GABRIELA ISLER: Thành tựu lớn nhất của tôi chính là sự tự tin. Nó giúp tôi xây dựng phong trào Choose you. Tôi kể câu chuyện của mình và cổ vũ khán giả tin vào bản thân. Tôi tin rằng mình đã góp phần cải thiện cộng đồng và xã hội của đất nước Venezuela. Ngoài ra, tôi còn là một trong những giám đốc quốc gia đào tạo hoa hậu Venezuela.

ZULEYKA RIVERA: Tôi đã có cơ hội làm việc với 2 ca sĩ nổi tiếng tuyệt vời, Luis Fonsi và Daddy Yankee trong Despacito. Bài hát đã có hàng tỷ lượt xem trên YouTube và đứng đầu trên các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới trong một khoảng thời gian dài. Đó là một trong những niềm kiêu hãnh lớn nhất trong cuộc đời tôi.

HB: Olivia này, bạn đã theo đuổi nghiệp diễn được một khoảng thời gian rồi. Vậy theo bạn, đâu là những khía cạnh tốt nhất và tệ nhất của nghề này?

OLIVIA CULPO: Tôi nghĩ rằng nó phụ thuộc vào cảm giác của tôi trong một ngày. Nếu tôi suy sụp thì bất cứ thứ gì tôi làm ngày hôm đó sẽ mang cảm giác khó khăn hơn. Tôi cố gắng cân bằng giữa công việc và gia đình. Đạt được sự cân bằng đó càng sớm, tôi càng cảm thấy tốt hơn. Nhìn chung, tôi cảm thấy may mắn khi được làm những gì tôi đang làm.

OLIVIA CULPO

OLIVIA CULPO Đầm, Atelier Zuhara Nhẫn, Jennifer Zeuner Hoa tai, jennifer Fisher

HB: Còn Gabriela, bạn có lời khuyên nào dành cho những cô gái trẻ?

GABRIELA ISLER: Hãy là chính mình. Rất nhiều huấn luyện viên hoặc mọi người luôn khuyên bạn về cách cư xử, đi đứng hay ăn mặc. Cuối cùng, bạn có thể kết thúc như một kẻ giả mạo. Nhưng cái mặt nạ đó rồi cũng sẽ rơi ra. Vì vậy, tôi quyết định luôn làm mọi thứ theo cách của mình.

OLIVIA CULPO

GABRIELA ISLER Đầm, Atelier Zuhara Nhẫn, H.crowne

HB: Zuleyka, bạn đã kết thúc nhiệm kỳ được gần 10 năm rồi. Bạn nhớ điều gì nhất về nó?

ZULEYKA RIVERA: Một phần nào đó trong tim tôi luôn nhớ về khoảng thời gian này rất nhiều. Đó là khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời. Tôi đã có cơ hội gặp gỡ và làm việc với nhiều người trên khắp thế giới.

OLIVIA CULPO

ZULEYKA RIVERA Đầm, Falguni Shane Peacock Hoa tai, Jennifer Fisher Nhẫn, J

HB: Cảm ơn các bạn. Mong rằng các bạn sẽ ngày càng thành công với con đường mình đã chọn.

***

Nhiếp ảnh: MANNY ROMAN
Bài: KHÁNH AN

Stylist: WILFORDD LENOV
Tóc: NUNZIO SAVIANO
Trang điểm: ISABEL PEREZ PLUS
Địa điểm: SOFITEL NYC

Giám đốc sản xuất: CORY COUTURE OF ASIA FTL MODA & LEADING MEDIA
Nhà sản xuất: ILARIA NICCOLINI OF FTL MODA
Đạo diễn hình ảnh: LINDA PHUNG OF IMAGIN ASIA

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua