Xuân Lan sẽ là đạo diễn catwalk cho show Đỗ Mạnh Cường ở Mỹ

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã chính thức mời siêu mẫu Xuân Lan làm đạo diễn catwalk cho show thời trang Xuân Hè 2015, diễn ra tại thành phố Beverly Hills, Mỹ vào tháng 6 sắp tới

Dù đã là bà mẹ một con nhưng Xuân Lan vẫn giữ được phong độ và cá tính. Trong bộ ảnh mới này, Xuân Lan thể hiện đẳng cấp của một siêu mẫu trong những thiết kế đầm dạ hội thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2014, từng trình diễn trong show The Twins của Đỗ Mạnh Cường. 

XUANLAN-DMC-4 XUANLAN-DMC-1

Mỗi biểu cảm, thần thái, ánh mắt… của siêu mẫu đều toát lên sự cuốn hút đến kỳ lạ.

XUANLAN-DMC XUANLAN-DMC-6

XUANLAN-DMC-2

Gợi cảm với đầm ren xuyên thấu

XUANLAN-DMC-5 XUANLAN-DMC-9

Không chỉ thường xuyên xuất hiện trong trang phục của Đỗ Mạnh Cường, Xuân Lan còn gắn bó với nhà thiết kế trong những show diễn của anh với vai trò đạo diễn catwalk. Show diễn Xuân Hè 2015 của Đỗ Mạnh Cường tại Mỹ cũng không ngoại lệ. Sắp tới, siêu mẫu sẽ bay sang Mỹ cùng với Đỗ Mạnh Cường để casting các người mẫu nước ngoài ngay tại thành phố Beverly Hills nơi diễn ra show diễn.

XUANLAN-DMC-10

“Sự tự tin, lạc quan, yêu đời sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên hạnh phúc… Hãy nhìn cuộc sống bằng màu hồng” Đó là thông điệp chính của bộ sưu tập Xuân Hè 2015 với tên gọi “La Vie En Rose” của Đỗ Mạnh Cường. Bộ sưu tập sẽ ra mắt tại thành phố Beverly Hills, Mỹ vào lúc 3h chiều giờ địa phương ngày 14-6-2015.

La vie en rose HD copy

Ảnh: Milor Tran – Make up: Quan Nguyen – Tóc: Pu Le 

Đừng bỏ qua