THƯ KỲ CUỐN HÚT TẠO DÁNG CHO BULGARI

Hãng Bulgari vừa tung ra những hình ảnh quảng cáo mới nhất trong đó ngôi sao Thư Kỳ xuất hiện sang trọng và đầy quyến rũ

Thu-ky-bulgari-LVCEA

Thư Kỳ là gương mặt đại diện cho bộ sưu tập đồng hồ mới LVCEA của hãng Bulgari. Xuất hiện trong bộ ảnh và video quảng cáo, người đẹp diện những bộ đầm đính đá lấp lánh, hở lưng và ôm sát khoe đường cong hoàn hảo. Sức hút khó cưỡng còn toát ra từ làn môi cong đặc trưng của Thư Kỳ cùng trang sức đếm thời gian tỏa sáng trên tay cô. 

Thu-ky-bulgari-LVCEA-5

Thu-ky-bulgari-LVCEA-9

 

Thu-ky-bulgari-LVCEA-8

“Tôi rất yêu những sản phẩm của Bulgari và đặc biệt thích thú với cách mà thương hiệu này kết hợp thiết kế trang sức vào trong những mẫu đồng hồ của họ. Đối với tôi, một chiếc đồng hồ đẹp luôn góp phần làm ngời sáng những khoảng thời gian tuyệt vời nhất của người phụ nữ”, ngôi sao chia sẻ.

Thu-ky-bulgari-LVCEA-3 Thu-ky-bulgari-LVCEA-2

Bộ sưu tập LVCEA gồm 12 thiết kế đồng hồ với đặc trưng là viên ngọc màu tím, cẩn thêm viên kim cương ở giữa nằm trên nút vặn. Tên bộ sưu tập kết hợp từ chữ “luce” trong tiếng Ý là ánh sáng và “lux” tiếng Latin là sang trọng. Với thiết kế cổ điển giao hòa cùng nét đẹp hiện đại, LVCEA là món quà mà Bulgari dành tặng những người phụ nữ có gu thẩm mỹ tinh tế.

Theo: Senatus
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua