Victoria Beckham là doanh nhân thành công nhất nước Anh

Tạp chí Management Today vừa vinh danh nhà thiết kế Victoria Beckham là doanh nhân thành công nhất nước Anh năm 2014

Victoria Beckham đứng đầu danh sách 100 doanh nhân thành đạt dựa trên doanh số bán hàng, số lượng việc làm mà doanh nghiệp của cô tạo ra, cũng như giá trị tài sản ước tính chung. Thương hiệu của phu nhân Beckham đã đạt doanh thu ngoạn mục lên đến 30 triệu bảng Anh năm vừa qua, tăng 30 lần so với 5 năm trước.

Ông Andrew Saunders, phó Tổng biên tập tạp chí Management Today, cho biết: “Victoria là một doanh nhân thực thụ với tài năng thiết kế kết hợp cùng bộ óc kinh doanh nhạy bén. Cô ấy thường bị gán cho danh hiệu ngôi sao ăn mặc thời trang hơn là nhà thiết kế, nhưng tôi nghĩ như vậy thật không công bằng. Victoria đã gầy dựng nên một thương hiệu thời trang đích thực chứ không nhờ vào sự nổi tiếng của một ngôi sao. Cô ấy xứng đáng được vinh danh”. 

The-Business-of-Fashion-Victoria-Beckhamsm

Victoria Beckham ấn tượng với phong cách của một doanh nhân trên bìa ấn phẩm The Business of Fashion

 

Năm 2008, cựu thành viên nhóm Spice Girls ra mắt nhãn hiệu thời trang riêng mang tên mình và cuối tháng 9 vừa qua, cô đã khai trương cửa hàng thời trang đầu tiên tại London, Anh quốc. Hiện bà Beck sở hữu khối tài sản trị giá khoảng 210 triệu bảng Anh.

Xếp sau Victoria Beckham là Amit và Meeta Patel, đồng sáng lập tập đoàn dược phẩm Auden McKenzie. Đứng thứ ba là Mahmud Kamani của trang thương mại điện tử chuyên kinh doanh thời trang phái đẹp Boohoo.com.

Theo: Telegraph

Đừng bỏ qua