TRƯƠNG NGỌC ÁNH THẮNG GIẢI LỚN TẠI LỄ TRAO GIẢI PHIM ĐIỆN ẢNH HÀN QUỐC

Nữ diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh vừa đoạt giải thưởng danh giá tại lễ trao giải Seoul International Drama Awards

Trương Ngọc Ánh “khoe” giải thưởng từ Liên hoan phim Hàn Quốc

Lễ trao giải “Seoul International Drama Awards” lần thứ 14 vừa được diễn ra tại Hội trường Hòa bình Đại học Kyunghee ở Hoegi-dong, Dongdaemun-gu, Seoul. Sự kiện danh giá thu hút sự có mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc như: Jang Nara; Ji Chang Wook; Kim Nam Gil; Lee Jung Ah; Davichi; Kim Dong Wook, No Min Woo… và đông đảo các nghệ sĩ đến từ nhiều nước khác nhau.

Thành tựu lớn của Trương Ngọc Ánh

Là khách mời đến từ Việt Nam, diễn viên kiêm nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh vui vẻ sánh đôi cùng diễn viên Sống chung với mẹ chồng Anh Dũng trên thảm đỏ. Cô trẻ trung, quyến rũ trên thảm đỏ; đồng thời thể hiện sự thân thiện khi giao lưu bằng tiếng Anh, chụp hình kỷ niệm với các đồng nghiệp và giới truyền thông nước bạn.

Trương Ngọc Ánh chọn một chiếc đầm LBD với điểm nhấn là dây nịt và lông vũ táo bạo.

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng tạo dáng cùng nhau trên thảm đỏ

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng tạo dáng cùng nhau trên thảm đỏ

Tại hoạt động chính của lễ trao giải, Trương Ngọc Ánh đã được xướng tên trong hạng mục “Ngôi Sao Châu Á”. Trong khoảnh khắc lên sân khấu nhận giải thưởng đầy vinh dự, nữ nghệ sĩ đa tài không giấu được sự xúc động. Giải thưởng đã ghi nhận những đóng góp tích cực của Trương Ngọc Ánh trong lĩnh vực phim ảnh trong nước, quốc tế.

Trương Ngọc Ánh hãnh diện giơ cao giải thưởng Ngôi Sao Châu Á tại Liên hoan phim Seoul International Drama Awards

Đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên, nhà sản xuất nhận được sự quan tâm từ quốc tế.

Trước đó, bộ phim Áo lụa Hà Đông do Trương Ngọc Ánh đảm nhận vai nữ chính từng nhận giải thưởng lớn tại Liên hoan phim quốc tế Busan 2006. Năm 2014, bộ phim Hương Ga do Trương Ngọc Ánh nắm giữ vai trò nhà sản xuất, nữ chính cũng gây tiếng vang khi ra rạp. Hương Ga liên tục nhận được những giải thưởng cao quý khi đi tranh tài ở các liên hoan phim quốc tế.

Trong năm 2019, Trương Ngọc Ánh tiếp tục gây chú ý khi xuất hiện trong dự án phim Abduction; và diễn xuất chung với ngôi sao hành động Scott Adkins, An Chí Kiệt…

Nữ diễn viên, nhà sản xuất phim xúc động khi được nhận giải thưởng danh giá

Những dự án sắp tới của Trương Ngọc Ánh

Ngay sau khi trở về từ Hàn Quốc, Trương Ngọc Ánh sẽ bắt tay với đạo diễn Cường Ngô casting dàn diễn viên cho Hương Ga 2. Vòng casting online sẽ diễn ra từ ngày 28/08 đến hết ngày 14/09. Ngoài ra, buổi casting trực tiếp dự kiến diễn ra vào ngày 15/09 tại TP.HCM.

Poster của phim Hương Ga 2

>>> Xem thêm: TRƯƠNG NGỌC ÁNH: “KHI YÊU TÔI SẼ CHÁY HẾT MÌNH”

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua