Trương Ngọc Ánh, Kim Lý được tiếp đón nồng hậu tại đảo Cyprus

Tham dự khai mạc Tuần lễ văn hoá Việt Nam tại đảo Cyprus, Trương Ngọc Ánh chiếm được thiện cảm của xung quanh với phong cách thời trang quý phái và nụ cười thân thiện, cởi mở

Tuần lễ văn hoá Việt Nam tại đảo Cyprus diễn ra từ ngày 18 đến 30-1, khai mạc ở thành phố biển Limassol và song song với đó là triển lãm ảnh tại thủ đô Nicosia) nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Cộng hoà Cyprus. Trương Ngọc Ánh, Kim Lý đã mang phim Hương Ga tới trình chiếu trong khuôn khổ sự kiện này. Cặp đôi vàng của Hương Ga đã nhận được sự tiếp đón nồng hậu của thị trưởng thành phố Limassol, ông Andreas Christou; Đại sứ Bộ ngoại giao Cộng hòa Cyprus, ông Demetrios Theophylactou; Lãnh sự danh dự Việt Nam tại Cộng hòa Cyprus, ông George On Christophides và nhiều kiều bào đang sinh sống và làm việc tại đây.

Nữ đại sứ của Harper’s Bazaar Việt Nam diện đầm của D&G, áo khoác Prada, đi giày Sergio Rossi. Sánh vai với cô là bạn diễn Kim Lý, lịch lãm với sơ-mi trắng của Yves Saint Laurent, áo khoác Neil Barett và giày Prada. Cả hai chụp ảnh lưu niệm cùng đại sứ Việt Nam tại Italy, ông Nguyễn Hoàng Long (thứ hai từ trái qua), gia đình ngài George On Christophides – lãnh sự danh dự Việt Nam tại Cộng hòa Cyprus (thứ ba từ trái qua) và một doanh nhân trong ngành bất động sản tại Cyprus (bìa trái).

TRUONGNGOCANH-CYPRUS-2

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Ngọc Ánh rất xúc động khi nhận được những tình cảm của kiều bào ta tại đây. Dù bận rộn với công việc và gia đình nhưng mọi người đã rất nhiệt tình đến dự. Rất nhiều người đã định cư ở đây hàng chục năm và ít có dịp tiếp xúc với những tác phẩm điện ảnh nói riêng và nghệ thuật ở quê hương nói chung. Chính vì thế, việc gửi tặng bà con một bộ phim Việt Nam tại đây có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, nhất là với bản thân Ngọc Ánh. Hy vọng rằng trong thời gian tới, những hoạt động có ý nghĩa ngày càng được tổ chức nhiều hơn tại đây sẽ giúp đồng bào ta nguôi bớt nỗi nhớ nhà. Tình cảm của bà con dành cho Ngọc Ánh, Kim Lý cũng như bộ phim Hương Ga cũng là một động lực rất lớn để cả hai tiếp tục làm việc, có thêm những sản phẩm tốt hơn để mang ra nước ngoài phục vụ kiều bào ta”.

tna kim ly 13

Trương Ngọc Ánh hỏi thăm một phụ nữ đang định cư tại đảo Cyprus

TRUONGNGOCANH-CYPRUS-1

Trương Ngọc Ánh, Kim Lý chụp ảnh cùng ông Andreas Christou – Thị trưởng thành phố Limassol (thứ hai từ trái qua), ông Demetrios Theophylactou – Đại sứ Bộ Ngoại giao Cộng hòa Cyprus (bìa phải), ông George On Christophides – lãnh sự danh dự Việt Nam tại Cộng hòa Cyprus (bìa trái).

TRUONGNGOCANH-CYPRUS-3

Đoàn phim Hương Ga chụp hình chung với kiều bào Việt Nam ở đảo Cyprus

tna kim ly 20

 Bài: Cúc Chi

Đừng bỏ qua