Trương Ngọc Ánh cùng dàn nghệ sỹ Việt thu âm cho dự án Commit Vietnam

Trương Ngọc Ánh xuất hiện trẻ trung với quần jeans, áo thun màu cam khi tham gia thu âm ca khúc Commit Vietnam

Commit Vietnam là một dự án văn hoá cộng đồng do UNESCO khởi động với 3 giai đoạn, bắt đầu từ tháng 10-2014 đến năm 2016, bao gồm việc vận động cộng đồng thực hiện văn hóa giao thông, văn hóa môi trường và văn hóa nơi công cộng.

Cuối tuần qua, Trương Ngọc Ánh đã xuất hiện tại phòng thu của nhạc sỹ Dương Khắc Linh để thu âm ca khúc của nhạc sỹ này (lời Lê Hồ Đoan Nguyên) có tên “Commit Vietnam”. Nữ đại sứ của tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam chia sẻ, đây là một trong những hoạt động ý nghĩa mà các nghệ sỹ nên chung tay. Bởi bằng sự ảnh hưởng của mình, họ sẽ đưa thông điệp của chương trình đến nhanh hơn với cộng đồng. Và từ đó, hi vọng mọi thứ sẽ được cải thiện theo hướng tích cực hơn.

IMG_2371

Diễn viên Kim Lý cũng cùng hát với Trương Ngọc Ánh. Phần trình diễn của Kim Lý được Dương Khắc Linh đánh giá là “rất thú vị”. Kim Lý nói, “dù chỉ là một việc rất nhỏ, nhưng tôi nghĩ đây cũng là niềm hạnh phúc, vì tôi được góp phần tích cực cho quê hương Việt Nam”.

IMG_2334

“Commit Vietnam” dự kiến sẽ được phát hành rộng rãi trên nhiều kênh truyền thông để kêu gọi mọi người cùng tham gia vì một Việt Nam tốt đẹp hơn.

Nghệ sỹ Thành Lộc tạo dáng trước khi vào phòng thu âm

IMG_2242

Hiện tại, ngoài Trương Ngọc Ánh, số lượng nghệ sỹ chung tay trong dự án này khá đông đảo như Hoài Linh, Huy Tuấn, Thành Lộc, Thúy Hạnh, Kim Lý, Diễm My 9X, Dương Khắc Linh, Nhóm FBand, Lê Phương, Quý Bình, Hoàng Thuỳ Linh, Ngô Thanh Vân…

IMG_2417 IMG_2411

Ảnh: ĐCHN

Đừng bỏ qua