Trang Khiếu hóa nữ võ sĩ trong quảng cáo hiệu giày ưa thích của sao Hollywood

Người mẫu Trang Khiếu vừa công bố những thành quả của cô trong chuyến đi Ý “thầm lặng” năm ngoái. Cô đã "trúng" hợp đồng quảng cáo cho nhãn hiệu Ý Casadei, thương hiệu giày được các sao Hollywood ưa chuộng

 

Tính đến thời điểm này sau chuyến đi Ý không kèn không trống suốt 3 tháng. Trang Khiếu đã xuất hiện trên 4 tạp chí lớn khác nhau: Men’s Health Italy, Inspire, NYLON, Diva E Donna. Và chiến dịch quảng cáo của 4 thương hiệu lớn: Hydrogen, Kor@Kor, Premiata và giờ là Casadei.

Trong video quảng cáo dòng giày chiến binh “Gladiator Sandal” thuộc bộ sưu tập mùa Xuân Hè 2015 của Casadei, Trang Khiếu xuất hiện lạnh lùng và cá tính trong hình tượng nữ võ sĩ xứ Phù Tang. Người mẫu đã thể hiện nhiều động tác võ thuật uyển chuyển, đẹp mắt cùng một ánh mắt sắc lạnh nhưng vẫn đầy quyến rũ, phù hợp với phong cách của dòng giày Gladiator.

Casadei Spring Summer 2015 Gladiator Collection 2 Casadei Spring Summer 2015 Gladiator Collection 1 Casadei Spring Summer 2015 Gladiator Collection Casadei Spring Summer 2015 Gladiator Collection 8

Casadei là một hãng giày lâu đời của Ý (xuất hiện từ 1958) với những kiểu dáng giày lạ mắt cùng thiết kế có tính đột phá, đây cũng là một trong những hãng tiên phong trong cuộc cách mạng giày dép của phụ nữ và sản sinh ra những mẫu giày được ưa chuộng suốt 5 thập kỷ. Casadei nổi tiếng với những đôi high heels cao ngất ngưởng nhưng được kết hợp cùng đế và gót giày mỏng thanh nhã tuyệt đẹp, được hầu như tất cả các ngôi sao hạng A của Hollywood như Jennifer Lopez, Charlize Theron, Miley Cyrus, Victoria Beckham, Lady Gaga, Kristen Stewart, Taylor Swift… ưa chuộng.

Từ trái qua: Charlize Theron, Miley Cyrus, Lady Gaga, Kristen Stewart mang giày của Casadei

Từ trái qua: Charlize Theron, Miley Cyrus, Lady Gaga, Kristen Stewart mang giày của Casadei

Jennifer Lopez

Jennifer Lopez mang giày của Casadei

Taylor Swift

Taylor Swift đi giày của Casadei

 

Đặc biệt nhà thiết kế Victoria Beckham thực sự là một fan cuồng của hãng giày này bởi phong cách thanh lịch và đơn giản mà hãng mang lại vô cùng hoàn hảo khi kết hợp với style của cô.

casadei_victoria-beckham2

Trong thời gian ở Ý, Trang Khiếu cũng đã tham gia thực hiện bộ ảnh cho tạp chí Diva E Donna với phong cách đậm chất Á Đông.

SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC SONY DSC

Bài: L.T.D

Đừng bỏ qua