Trâm Nguyễn nhận giải Nữ doanh nhân phong cách của năm tại Gala WeChoice Awards 2016

Fashionista Trâm Nguyễn được bình chọn là Nữ doanh nhân phong cách của năm 2016, dựa trên các tiêu chí như độc lập về kinh tế, sở hữu gu thời trang mang sắc màu riêng, biểu tượng của nữ quyền, có ảnh hưởng đến xã hội…

Là một người nổi tiếng trong giới thời trang và làm đẹp, người đẹp còn là một nữ doanh nhân từng thành công với hệ thống shop và spa do cô sáng lập mang tên RUCO. Ngoài ra, mỹ nhân còn liên tục xuất hiện trong loạt hình ảnh quyến rũ khi xuất hiện tại các sự kiện thời trang lớn trong và ngoài nước nhưng như Paris Fashion Week, Vietnam International Fashion Week, Vietnam Designer Fashion Week...

Đến với Gala WeChoice Awards 2016, cô chọn trang phục màu be có phần thân váy tua rua của Lê Thanh Hòa, kết hợp cùng túi Dior và giày cao gót Louboutin tông xuyệt tông. Nguyên look trang phục của người đẹp trị giá hàng chục triệu đồng. Giữa dàn người đẹp nổi tiếng của showbiz, Trâm Nguyễn tỏ ra không hề kém cạnh ở gu ăn mặc cùng thần sắc trước ống kính.

tram-nguyen1Ngoài tiêu chí gu thời trang mang màu sắc riêng, giải thưởng còn dựa trên nhiều yếu tố khác như thành công – độc lập về kinh tế, biết cách chia sẻ thành công với những phụ nữ khác, hình ảnh cá nhân tạo ra sự khích lệ tích cực cho phụ nữ… Trâm Nguyễn được vinh danh là “Doanh nhân phong cách” của năm.

Gặp cô bạn Angela Phương Trinh, cả hai dành thời gian trò chuyện vui vẻ với nhau trước giờ chương trình bắt đầu. Nếu mỹ nhân 9X tỏa sáng với phong cách trẻ trung hiện đại trong bộ cánh của NTK Châu Phạm thì Trâm Nguyễn lại quý phái trong bộ cánh của Lê Thanh Hòa. Cả hai người đẹp đều được biết đến như những người phụ nữ xinh đẹp, tài năng và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng thuộc các lĩnh vực mà họ hoạt động. Họ còn thân thiết chụp ảnh cùng nhau trên hàng ghế đầu của buổi lễ.

tram-nguyen4Trong suốt hơn 2 năm qua, Trâm Nguyễn dần khẳng định dấu ấn trong style thời trang cá nhân. Giải thưởng Nữ doanh nhân phong cách của năm 2016 là sự ghi nhận của độc giả báo Phụ Nữ Ngày Nay trước nỗ lực làm đẹp của người đẹp. Sau khi nhận giải, nữ fashionista từng chụp ảnh với nhiều người nổi tiếng trên mạng xã hội chia sẻ việc tạo dấu ấn riêng trong gu thời trang của bản thân sẽ giúp công việc kinh doanh của bản thân dễ dàng để lại ấn tượng trong lòng của các khách hàng.

tram-nguyen10 tram-nguyen11 tram-nguyen12 tram-nguyen7 tram-nguyen6

Ảnh: Khoa Nguyễn

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua