Taylor Swift tặng một triệu đô-la Mỹ cứu trợ lũ lụt bang Louisiana

Cô ca sỹ 26 tuổi đã cho mọi người thấy tấm lòng đẹp của mình khi quyết định dành tặng một triệu đô-la Mỹ nhằm khắc phục hậu quả lũ lụt ở Louisiana

Cô ca sỹ xinh đẹp Taylor Swift đã quyết định tặng một triệu đô-la Mỹ để cứu trợ lũ lụt cho bang Louisiana sau trận mưa xối xả gây ra lũ lụt lớn làm ít nhất 11 người thiệt mạng.

Taylor nói với Associated Press hôm thứ Ba rằng các cư dân Louisiana nhiệt tình chào đón cô khi tour diễn “1989 World Tour” diễn ra vào năm ngoái.

“Chúng tôi bắt đầu 1989 World Tour ở Louisiana, và các fan hâm mộ tuyệt vời đó cùng sự nồng hậu của họ làm cho chúng tôi cảm thấy mình như đang ở nhà. Thực tế ngay lúc này, rất nhiều người ở Louisiana đã bị buộc phải rời khỏi nhà của mình. Điều này làm tôi rất đau lòng” Taylor Swift cho biết.

1443714868_taylor-swift-zoom (1)

Trận lũ lụt là một trong số những thiên tai tồi tệ nhất trong lịch sử bang Louisiana, gây thiệt hại ít nhất 40.000 ngôi nhà. Hơn 60.000 người đã phải đăng ký viện trợ thảm họa từ Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang sau khi lũ lụt tấn công trên diện rộng, thông tin theo văn phòng thống đốc bang Louisiana John Edwards Bel.

“Tôi khuyến khích mọi người hãy gửi sự giúp đỡ, tình yêu và lời cầu nguyện cho những người đang hoạn nạn trong thời gian khó khăn này”, Taylor chia sẻ.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua