Stylist Hoàng Ku tham dự triển lãm ảnh nghệ thuật của Quán quân The Face Phí Phương Anh

Stylist Hoàng Ku đã đến chúc mừng Quán quân The Face Phí Phương Anh khi lần đầu được chọn làm người mẫu ảnh cho một BST tranh đặc biệt của nhiếp ảnh Tuấn FR

Sau khi gây chú ý với màn biến hóa lạ lẫm trong bộ ảnh “Lặn vào mùa hè”; Quán quân The Face Phí Phương Anh tiếp tục trở thành nhân vật chính trong tác phẩm mới nhất của nhiếp ảnh gia Tuấn Fr. Bộ ảnh được mang tên “The Stranger”; vừa được giới thiệu tại buổi triển lãm diễn ra vào tối 25/5.

Đây là lần đầu tiên; hình ảnh của quán quân The Face 2016 được giới thiệu đến những người đam mê nhiếp ảnh. Điều đặc biệt nhất của “The Stranger” nằm ở thời gian thực hiện và concept vô cùng độc lạ; không thua kém các hình ảnh được giới thiệu trước đó.

20182605-quan-quan-the-face-phi-phuong-anh-17

Theo chia sẻ của Cô Phí; đây là tác phẩm được thực hiện lâu nhất; trong các bối cảnh nhiều đất cát nhất từ khi cô bước chân vào con đường nghệ thuật. Chính vì thế; dù liên tục bận rộn với công tác chuẩn bị cho show diễn thời trang đình đám tại Huế nhưng Quán quân The Face Phí Phương Anh đã không bỏ lỡ sự kiện vô cùng đặc biệt này.

Xuất hiện trong chiếc đầm trắng ấn tượng của Nguyễn Hoàng Tú có điểm nhấn là phần vải nude giúp tôn đường cong; Phí Phương Anh gây chú ý với nhiều khách mời có mặt tại sự kiện. Ngoài phong thái cuốn hút; người đẹp còn khiến người đối diện không thể rời mắt khi kết hợp với lớp make-up nhẹ cùng mái tóc xoăn nhẹ.

20182605-quan-quan-the-face-phi-phuong-anh-17

Tại sự kiện; cô dành thời gian chiêm ngưỡng lại những bức ảnh được trau chuốt đến từng chi tiết từ ánh sáng tự nhiên đến concept tổng thể mà cô đã cất công thực hiện trong suốt nhiều ngày cùng chủ nhân của bộ ảnh.

20182605-quan-quan-the-face-phi-phuong-anh-17

Sau hai năm bước chân ra khỏi The Face; Quán quân The Face Phí Phương Anh đã biến hóa thành một mỹ nhân với gu ăn mặc thời thượng; sang chảnh; đi kèm thần thái cuốn hút. Nhờ dấu ấn thời trang thể hiện qua những lần sải bước trên sàn catwalk hay trong các bộ ảnh đầy cá tính trên những tạp chí sắc đẹp uy tín hàng đầu hay cả ngoài đời thường; cô nhanh chóng ghi dấu mình vào danh sách những biểu tượng thời trang mới của giới trẻ.

>> Xem thêm: Phí Phương Anh khoe phong cách thời trang cá tính và sành điệu

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua