Dàn sao đình đám dự show Xuân Hè 2017 của NTK Đỗ Mạnh Cường

Hơn 200 khách mời đã được chiêm ngưỡng những sáng tạo mới nhất của Đỗ Mạnh Cường, trong không gian thiên nhiên tuyệt diệu của tạo hoá cùng những công trình kiến trúc lộng lẫy dưới bàn tay tài hoa của con người

Previous Next

Chiều ngày 27–5–2017, show Xuân Hè 2017 của NTK Đỗ Mạnh Cường đã diễn ra thành công tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – khu resort 5 sao đầu tiên tại “đảo ngọc” Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là show diễn cá nhân thứ 10 của nhà thiết kế họ Đỗ.

Bộ sưu tập Life in Color – Cuộc sống đầy màu sắc truyền đi một thông điệp sống tích cực. “Cuộc sống này sẽ vô cùng tẻ nhạt nếu thiếu đi màu sắc. Vì vậy, hãy luôn sống một cuộc sống tràn ngập sắc màu để bạn luôn là người tỏa sáng nhất”.

Các người đẹp Việt tụ hội về show Xuân Hè 2017 của NTK Đỗ Mạnh Cường

Show Xuân Hè 2017 của NTK Đỗ Mạnh Cường quy tụ hơn 200 khách mời. Bao gồm những khách hàng thân thiết của anh cùng những ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Việt. Diễn viên – đạo diễn Ngô Thanh Vân, nữ diễn viên Diễm My, Angela Phương Trinh; Các Hoa hậu và Á hậu Việt Nam cũng đến tham dự. Đặc biệt có sự tham gia của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 Farung Yuthithum.

Các doanh nhân cũng đã đến Phú Quốc xem show Xuân Hè 2017 của NTK Đỗ Mạnh Cường. Toàn bộ chi phí đi lại, nghĩ dưỡng trong show diễn của các khách mời cũng như 60 người mẫu đều được Đỗ Mạnh Cường chi trả.

sao-show-xuanhe-2017-cua-ntk-do-manh-cuong 02

Từ trái sang: Hoa hậu Thái Lan – Farung Yuthithum. Diễn viên Diễm My. Diễn viên-đạo diễn Trần Bảo Sơn. Doanh nhân Trần Nguyễn Thiên Hương. Doanh nhân Valencia Trần và bạn trai. Ông Ty Collins, Tổng giám đốc JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Hoa khôi du lịch Khánh Ngân. Hoa khôi áo dài Diệu Ngọc

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua