Phương My trình diễn bộ sưu tập mới tại tuần lễ thời trang châu Á The Mercedes Benz STYLO

Các thiết kế ấn tượng của nhà thiết kế Phương My đến từ Việt Nam đã cùng các đại diện trong khu vực tham gia trình diễn tại Tuần lễ thời trang châu Á The Mercedes Benz STYLO vừa diễn ra tại Malaysia tuần qua

Previous Next

Tuần lễ thời trang châu Á The Mercedes Benz STYLO là sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm tại một thành phố của mỗi quốc gia chủ nhà.  The Mercedes Benz STYLO có sự hợp tác của 12 nhà thiết kế danh tiếng tại châu lục, từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Thái Lan… và Việt Nam, với những trang phục mang đậm dấu ấn riêng. 

Được thành lập ban đầu như một phần của lễ kỷ niệm 10 năm cuộc đua Formula One Grand Prix diễn ra tại Malaysia, STYLO hiện tại là một sự kiện kết hợp giữa thời trang, âm nhạc, các màn trình diễn của siêu sao và siêu mẫu. Nhà thiết kế nổi tiếng Jimmy Choo (giữa) là người cố vấn cho sự kiện này.

PHUONG-MY-MALAYSIA-FASHION-WEEK-11

Trong khuôn khổ tuần lễ thời trang STYLO, thế giới thời trang và giải trí thế giới sẽ được mãn nhãn với các màn trình diễn runway kết hợp với nghệ thuật sân khấu, âm nhạc, điện ảnh và các bữa tiệc ấn tượng.

PHUONG-MY-MALAYSIA-FASHION-WEEK-14

Ngay trước khi tham gia sự kiện này, Phương My đã đóng góp một thiết kế của mình cho Triển lãm thời trang thế giới (World Fashion Exhibition) trong sự kiện thời trang World Fashion Week, cũng như là nhà thiết kế Việt Nam duy nhất tham gia F1 Grand Prix Singapore tháng 9 vừa qua.

Đừng bỏ qua