Nữ tỷ phú giàu thứ 45 Trung Đông trẻ trung, sành điệu tại sân bay cùng Lý Nhã Kỳ

Trưa hôm nay, nữ tỷ phú Mouna Ayoub đã có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. HCM) để tham gia sự kiện thời trang quốc tế LYNK Fashion Show do Lý Nhã Kỳ tổ chức, sẽ diễn ra vào tối nay 11-11 tại Dinh Thống Nhất

Mouna Ayoub – nữ tỷ phú 57 tuổi xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất với phong cách trẻ trung, sành điệu. Bà mặc áo thun trắng, quần jean giản dị toát lên vẻ đẹp khỏe khắn, mạnh mẽ và đầy lôi cuốn. Nữ tỷ phú gây chú ý đặc biệt với cá tính thời trang toát lên từ áo quần đến phụ kiện và phong cách của bà. 

LY-NHA-KY-NU-TY-PHU-TRUNG-DONG-1

Đích thân Lý Nhã Kỳ cùng nhà thiết kế nổi tiếng người Hà Lan Peet Dullaert và trợ lý của anh ra sân bay chào đón nữ tỷ phú đến Việt Nam. Lý Nhã Kỳ đã chuẩn bị một bó hoa sen hồng được bó rất đặc biệt, vừa giản dị vừa mang nét đẹp thuần hậu của Việt Nam tặng nữ tỷ phú. Nữ tỷ phú đặc biệt thích bó hoa này, nhất là khi bà biết được đó chính là loài hoa biểu tượng của Việt Nam.

LY-NHA-KY-NU-TY-PHU-TRUNG-DONG-4

Sau chuyến bay dài, nữ tỷ phú vẫn tỏ ra không hề mệt mỏi. Mặc dù lấm tấm mồ hôi do khí hậu khá oi nóng ở TP. HCM nhưng bà  luôn tươi cười, trò chuyện thân mật cùng Lý Nhã Kỳ và nhà thiết kế Peet Dullaert.

LY-NHA-KY-NU-TY-PHU-TRUNG-DONG-3

Nữ tỷ phú được bình chọn giàu thứ 45 ở Trung Đông đến Việt Nam theo lời mời của Lý Nhã Kỳ. Bà luôn dành cho Lý Nhã Kỳ một tình cảm rất đặc biệt, và bà sẽ dành 5 ngày trong quỹ thời gian vốn rất ít ỏi của bà để thăm Việt Nam. Mouna Ayoub là người phụ nữ có tình yêu thời trang đặc biệt. Bà sở hữu trên 20.000 món đồ đắt giá thuộc dòng haute couture (thời trang cao cấp), đồng thời là nhà bảo trợ đặc biệt của các hãng thời trang danh tiếng Chanel, Jean Paul Gaultier, Christian Dior… Mỗi sản phẩm haute couture mà bà Mouna Ayoub sở hữu có giá thường là từ 70.000 đến 400.000 đô-la Mỹ, thậm chí bà sẵn sàng mua cả bộ sưu tập nếu thích thú.

LY-NHA-KY-NU-TY-PHU-TRUNG-DONG-6

Trên tất cả các thảm đỏ danh giá nhất thế giới, hình ảnh của bà luôn là một biểu tượng về thời trang. Việc bà xuất hiện tại Việt Nam và tham dự LYNK Fashion Show thực sự là một điểm thu hút đối với làng thời trang quốc tế, bởi bà xuất hiện ở bất cứ đâu cũng nhận được sự đón tiếp trọng thị của tất cả các nhà thiết kế hàng đầu thế giới.

Tạp chí Harper’s Bazaar là đơn vị truyền thông chính của LYNK Fashion Show.

Đừng bỏ qua