Nữ ca sỹ Thu Phương nồng nàn tuyệt sắc trong trang phục của NTK Hoàng Hải

Nữ ca sỹ Thu Phương nồng nàn cháy hết mình với những bản hit chưa bao giờ phai nhạt trong tâm trí của những người yêu nhạc. Cô mang đến hình ảnh của một nữ hoàng sân khấu kiêu sa trong các thiết kế đính kết công phu của nhà thiết kế Hoàng Hải

Giọng hát “Chưa bao giờ” tiếp tục đốn tim khán giả TP.HCM trong sự kiện mới đây. Nữ ca sỹ Thu Phương nồng nàn cháy hết mình với những bản hit chưa bao giờ phai nhạt trong tâm trí của những người yêu nhạc cũng như mến mộ cô.

Không chỉ chinh phục khán giả bằng những ca khúc quen thuộc, Thu Phương còn mang đến hình ảnh của một nữ hoàng sân khấu kiêu sa trong các thiết kế của nhà thiết kế Hoàng Hải. Đây cũng chính là người bạn luôn đồng hành cùng cô trong các sự kiện, đêm diễn với các thiết kế tinh tế và đẳng cấp.

ThuPhuong

Trong đêm diễn tại TP.HCM, Thu Phương biến hóa mình trong từng thiết kế tinh tế, nữ ca sỹ mang đến hình ảnh kiêu sa, quyến rũ và gợi cảm trong những thiết kế có tông màu xanh dương chủ đạo. Những đường cong được tôn vinh bằng những form dáng chuẩn là một sức hút dành cho Thu Phương. Với cô, những bộ trang phục đẹp giúp cô dễ dàng hòa mình và truyền tải những cảm xúc đến khán giả của mình. Và hình ảnh của người nghệ sỹ trở nên lung linh tuyệt vời trong những khoảnh khắc đó.

_mg_5907

Những thiết kế của Hoàng Hải với những kỹ thuật đính kết công phu càng khiến nữ ca sỹ trông lung linh, thu hút trên sân khấu. Thu Phương vừa là một người bạn vừa là nàng thơ trong những cảm hứng thiết kế của Hoàng Hải. Chính vì thế, trong nhiều thiết kế của Hoàng Hải, Thu Phương lộng lẫy như một tuyệt sắc giai nhân, quyến rũ đầy mê hoặc.

ThuPhuongThuPhuong ThuPhuong

Ảnh: Khánh Phạm

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Đừng bỏ qua