NTK Lâm Gia Khang cho ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2016

Ngày 06-04 vừa qua, nhà thiết kế trẻ Lâm Gia Khang vừa trình làng bộ sưu tập Xuân Hè, được lấy cảm hứng từ sự giao thoa giữa nét thanh lịch hiện đại của phong cách Trés Chic, hoà với chút phong vị Normcore phóng khoáng của những quý cô thị thành sành điệu.

Các thiết kế tiêu biểu của Lâm Gia Khang

Lâm Gia Khang là một nhà thiết kế trẻ mới xuất hiện trong làng thời trang Việt vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, chàng trai sinh năm 1990 đã và đang tạo được những ấn tượng chú ý trong các hoạt động thời trang của mình, điển hình là bộ sưu tập vừa ra mắt đã đem lại nhiều lời tán dương cho khả năng của anh.

lam-gia-khang-xuan-he-2016-7

lam-gia-khang-xuan-he-2016-4Những cô nàng thành thị sành điệu

Trước đây, anh gây nên tiếng vang nhờ  ngôi vị quán quân cuộc thi thiết kế thời trang Belve năm 2012 với bộ sưu tập Le Blanc. Ngay sau đó, Lâm Gia Khang tiếp tục chinh phục những thử thách trong Project Runway Vietnam 2013 và lọt vào top 3 nhà thiết kế tài năng nhất của cuộc thi. Với những kinh nghiệm quý báu như thế, Lâm Gia Khang đã thổi hồn vào bộ sưu tập lần này với những kỹ thuật cắt may tôn dáng.

Các trang phục mang phong cách monochrome

Các trang phục mang phong cách monochrome

Lần này, anh theo đuổi xu hướng mới nhất trong thời gian gần đây, đó là trend diện “đồ ngủ đi chơi”, với những mẫu slip dress mỏng manh, thả thướt, những bộ PJ cách tân hóa bằng phom dáng suông rộng. Đặc biệt hơn, anh còn áp dụng kỹ thuật xoắn vải, thắt nơ tạo phom 3D với đường cắt tinh giản trên nền chất liệu cao cấp như lụa tơ tằm, crepe, ren (lace), và voan kiếng (organza 2by2)…

lam-gia-khang-xuan-he-2016-5

Slip dress cách điệu

lam-gia-khang-xuan-he-2016-1

Lâm Gia Khang còn phô diễn kỹ thuật xoắn vải

lam-gia-khang-xuan-he-2016-6

Chất liệu ren nhẹ nhàng được anh ưu ái nhiều trong bộ sưu tập này

lam-gia-khang-xuan-he-2016-3

Những thiết kế mang tính ứng dụng cao

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm