Mỹ nhân Việt “sắc nước hương trời” trên thảm đỏ show Hoàng Hải

Tối qua ngày 13–5 tại khuôn viên Đại sứ quán Pháp, dàn mỹ nhân Việt khoe váy áo nổi bật tham dự show thời trang "De Ha Noi à Paris" của NTK Hoàng Hải

Show diễn của Hoàng Hải mang tên De Ha Noi à Paris đã được trình diễn tại Hà Nội. Gần 100 thiết kế dạ hội được đầu tư kỹ lưỡng đã ra mắt giới yêu thời trang Hà thành. Thảm đỏ của De Ha Noi à Paris thu hút nhiều mỹ nữ của làng giải trí. Các người đẹp cùng hội ngộ và khoe sắc trong một không gian vô cùng đặc biệt.

Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười

Trên thảm đỏ tại khuôn viên Đại sứ quán Pháp, các mỹ nhân đã cùng tụ hội khoe sắc. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Thùy Dung, Ngọc Hân cùng đến chúc mừng NTK Hoàng Hải. Á hậu Thụy Vân, Huyền My, Trương Thị May, Tú Anh… trong những mẫu đầm sang trọng. Đặc biệt là sự xuất hiện của Hoa hậu Pháp Flora.

Mai Phương Thúy chọn hình ảnh nữ quyền quyến rũ với chiếc đầm ren đen đính họa tiết bướm. Thu Hằng chọn chiếc đầm trắng tua rua tinh khôi.

20171405-hoang-hai-mpthuy

Mai Phương Thúy mang đến hình ảnh quyến rũ và bí ẩn trong một thiết kế lấy tông màu đen làm chủ đạo. Vẻ lộng lẫy, rạng ngời cùng thiết kế đặc biệt tinh tế trở thành một sức hút của nàng hậu có chiều cao “khủng” với dáng đồng hồ cát chuẩn mực.

20171405-hoang-hai-thu-hang

Chiếc váy tua rua xếp từng tinh tế đưa nét quyến rũ của Thu Hằng lên ngôi giữa rừng nhan sắc

Với hình ảnh cá tính mà không kém phần gợi cảm, Thủy Top cũng khiến nhiều khán giả “mòn mắt”.

20171405-hoang-hai-thuytop

Thủy Top và doanh nhân Dương Quốc Nam

Các mỹ nhân hết sức thu hút trong những thiết kế quyến rũ, sang trọng.

Hoa hậu Ngọc Hân

Hoa hậu Ngọc Hân

Hoa hậu Pháp Flora và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Pháp Flora và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

20171405-hoang-hai-thuhang-mylinh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Thu Hằng (trái)

Hoa hậu Thùy Dung

Hoa hậu Thùy Dung

De Ha Noi à Paris  – bức tranh mầu nhiệm

Đêm diễn tối qua tựa một khu rừng mầu nhiệm. Như đánh thức những mỹ nhân tuyệt sắc bước ra với dáng dấp mơ màng, quyến rũ. Hoàng Hải lấy cảm hứng từ khu rừng hoang sơ, kỳ bí. Những tia sáng nhiệm màu từ phòng nguyện trong các lâu đài cổ truyền cảm hứng mạnh mẽ đến NTK. De Hanoi à Paris là một bức tranh tuyệt đẹp thể hiện qua phong cách thời trang cao cấp Pháp. Do người nghệ sỹ thành danh trên đất Hà Nội gởi gắm đến khán giả. Hoàng Hải đã thực hiện BST với niềm tin: “Vẻ đẹp của tạo hóa luôn được đánh thức bởi những điều kỳ diệu”.

Ảnh: Chí Linh

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua