NGÔ THANH VÂN, DIỄM MY 9X VÀ DÀN SAO VIỆT KÊU GỌI PHÒNG CHỐNG UNG THƯ VÚ

Thông qua chương trình “Show you care. Be aware”, nhà thiết kế Phương My cùng các nghệ sỹ như Ngô Thanh Vân, hoa hậu Thiên Lý, ca sỹ May A cùng nâng cao nhận thức cộng đồng và kêu gọi phụ nữ Việt Nam tầm soát ung thư hằng năm để phát hiện và chữa trị kịp thời

Ung thư vú là tên của nhóm bệnh khi sự phát triển của các tế bào tuyết vú nằm ngoài kiểm soát. Hàng năm, căn bệnh quái ác này cướp đi sự sống của hơn 500,000 người trên thế giới. Phụ nữ chiếm một phần đông đảo trong số đó. Tại Việt Nam, thống kê của Bộ Y tế cho thấy cứ 10 phụ nữ thì một người có nguy cơ bị ung thư vú. Hiện có khoảng 15,000 phụ nữ bị ung thư mỗi năm. Khi chuẩn đoán mắc bệnh, đa phần đều đang ở giai đoạn cuối nên không thể cứu chữa. Phụ nữ Việt Nam hoàn toàn có thể ngăn chặn và chữa trị căn bệnh ung thư vú nếu phát hiện kịp thời và lên kế hoạch phác đồ điều trị phù hợp.

Xuất phát từ tầm quan trọng của việc phòng tránh ung thư, nhà thiết kế Phương My muốn thông qua chương trình “Show you care. Be aware” chung tay thức tỉnh, nâng cao nhận thức cộng đồng, đồng thời góp một tiếng nói kêu gọi phụ nữ Việt Nam tầm soát ung thư hằng năm để có thể phát hiện và chữa trị kịp thời.

Ngay từ khi khởi động, chương trình “Show You Care, Be Aware” đã nhận được thiện tình của nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng như hoa hậu Mai Phương Thúy, Dương Trương Thiên Lý, diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Văn Mai Hương, Maya, Phạm Quỳnh Anh, diễn viên Diễm My 9x…

Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân

Diễm My 9X

Diễm My 9X

Hạ Vi

Hạ Vi

Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy

Maya

Maya

Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh

Dương Trương Thiên Lý

Dương Trương Thiên Lý

Á hậu Diễm Trang

Á hậu Diễm Trang

Á hậu Lệ Hằng

Á hậu Lệ Hằng

Thông qua chương trình “Show You Care, Be Aware”, Phương My mong muốn được đồng hành cùng khách hàng và các nghệ sĩ tham dự nâng cao sức lan tỏa của bức thông điệp mang ý nghĩa tốt đẹp: “Chăm sóc bản thân, nâng tầm nhận thức và hành động kịp thời” tới mọi phụ nữ trên khắp đất nước. Với mỗi đơn hàng mua tại MyMy by Phương My trong tháng khai trương tại Việt Nam, Phương My sẽ trích 10% để ủng hộ cho quỹ hỗ trợ phòng chống ung thư vú.

Địa chỉ cửa hàng: Lầu 1 Vincom Mega Mall, P. Thảo Điền, Q.2, TP. HCM

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua