Ngắm bộ ảnh đáng yêu của mẹ con Xuân Lan giữa trời Thu Hà Nội

Cựu siêu mẫu Xuân Lan cùng con gái thực hiện bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu nhân dịp ra Hà Nội để thực hiện các cảnh quay cho “Oh my baby” phiên bản Việt

Mới đây, nhân dịp ra Hà Nội để ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế Con đến từ hành tinh nào (được Việt hóa từ phiên bản gốc của Hàn Quốc “Oh my baby”), Xuân Lan tranh thủ thời gian cùng ekip ghi lại những khoảnh khắc cùng con gái giữa trời đông Hà Nội. Từng xuất hiện trong nhiều bộ ảnh nghệ thuật, bé Thỏ tự tin thể hiện nhiều cảm xúc đáng yêu trước ống kính của nhiếp ảnh gia Lê Tuấn Anh. Năm nay, bé Thỏ đã bước sang tuổi lên 3. Càng lớn, cô bé càng xinh xắn, thích chụp hình và xem lại những hình ảnh vừa chụp có đẹp không. Với Xuân Lan, sự trưởng thành và nụ cười của con gái là nguồn động lực giúp cô quên đi những vất vả và khó khăn khi làm mẹ đơn thân.

xuan-lan06

Từ khi còn nhỏ, bé Thỏ đã cùng mẹ tham gia nhiều hoạt động của làng thời trang. Bé còn xuất hiện khá nhiều lần trên nhiều sàn diễn catwalk cùng mẹ. Mới đây nhất, cặp mẹ con Xuân Lan đã làm nhiều khán giả thích thú khi cùng nhau xuất hiện tại một show diễn thuộc Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam.

xuan-lan691

Xuân Lan cho biết, bé Thỏ là động lực giúp cô sống hạnh phúc, yêu đời từ khi sinh bé Thỏ. Đây cũng là lý do mà cô quyết định chia sẻ cuộc sống của một bà mẹ độc thân với khán giả và truyền thông qua chương trình “Oh my baby”. Khi được hỏi về mục đích tham gia chương trình, cô bày tỏ mong muốn giúp các ông bố, bà mẹ có hoàn cảnh như cô sẽ biết chọn cách nuôi dạy con tốt nhất, mang lại điều tốt đẹp nhất cho các thiên thần nhỏ của mình.

xuan-lan85Hiện tại, bên cạnh đảm đương vị trí giám đốc catwalk của Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu – Đông 2016, Xuân Lan vẫn đang chuẩn bị kế hoạch cho Tuần lễ thời trang thiếu nhi diễn ra vào đầu năm 2017.

xuan-lan741 xuan-lan847 xuan-lan83 xuan-lan77 xuan-lan70 xuan-lan69 xuan-lan60 xuan-lan48 xuan-lan44 xuan-lan40 xuan-lan29 xuan-lan27 xuan-lan22 xuan-lan15 xuan-lan80 xuan-lan71

Photo: Lê Tuấn Anh – Hà Nội

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua