Naomie Harris là ngôi sao mới của Omega

Nữ diễn viên của phim Spectre là ngôi sao mới nhất “lọt vào mắt xanh” của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Omega

Hãng Omega vừa công bố chiến dịch hợp tác mới với Naomie Harris, nữ diễn viên sát cánh cùng “James Bond” Daniel Craig trong phim Spectre – phần mới nhất của serie phim về chàng điệp viên 007. Trong phim, Naomie đóng vai Moneypenny, một quý cô thông minh, trợ thủ đắc lực của Bond, chuyên giúp anh “gỡ rối” và hoàn thành nhiệm vụ. 

Cùng với tài tử Daniel Craig, Naomie Harris được chọn là người đeo những mẫu đồng hồ quý giá của hãng trên thảm đỏ trong các dịp ra mắt phim Spectre. 

Naomie-Harris_omega-3

“Tôi là một fan hâm mộ thật sự của Omega và tôi biết hãng có mối liên kết mạnh mẽ với loạt phim James Bond. Tôi rất vinh hạnh được hợp tác với Omega trong dịp ra mắt phim Spectre lần này, và vô cùng trông chờ được đeo những tác phẩm đồng hồ tinh xảo tuyệt đẹp”, Naomie chia sẻ,

Theo đó, trong buổi ra mắt phim ở London vừa qua, Naomie Harris đã đeo một mẫu đồng hồ secret’s watch có lịch sử từ năm 1955. Chiếc đồng hồ ẩn bề ngoài trông như một vòng tay trang sức, được làm bằng bạch kim 950, cẩn 110 viên kim cương – trong đó tính riêng trên viền mặt đồng hồ là 44 viên kim cương cắt dạng baguette và trapezoid (hình thang), trong khi trên mặt đính 11 viên, và vòng dây đính 55 viên.

Naomie-Harris-Spectre-london-omega-watch

Naomie-Harris_omega-4

Xem thêm tại: www.omegawatches.com  www.tictacwatch.com/watch/collection/omega/

Harper’s Bazaar

Xem thêm