MÓN QUÀ 8/3 NGỌT NGÀO CỦA Á HẬU THÚY VÂN: NHẪN ĐÍNH HÔN “CHÓI LÓA”

Á hậu Thúy Vân vừa khoe chiếc nhẫn đính hôn khảm viên kim cương trên trang cá nhân ngày 8/3 vừa qua

Là ngôi sao nổi tiếng nhưng Á hậu Thúy Vân luôn kín tiếng về những mối quan hệ cá nhân của mình. Từng nhiều lần úp mở về mối quan hệ tình cảm hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, nhưng Thúy Vân chưa bao giờ công khai. Cho đến ngày 8/3 vừa qua.

Mạng xã hội sôi sục dịp 8/3 năm nay khi cô khoe chiếc nhẫn đính hôn long lanh. Chiếc nhẫn khảm viên kim cương “khủng” và sáng lấp lánh. Trong hình, cô cười rạng rỡ khi ôm bó hoa và cầm tay người quan trọng. Đính kèm tấm hình là dòng ghi chú,: “Ngày 8.3 hạnh phúc nhất cuộc đời mình ❤️”.

>>> Xem thêm: NHẪN CƯỚI CARTIER: LỜI TUYÊN THỆ CỦA TÌNH YÊU ĐÔI LỨA

Các bạn thân, đồng nghiệp và fan hâm mộ đã ngay lập tức chúc mừng Á hậu Thúy Vân. Nhiều người ngay lập tức lật lại tấm hình mà Thúy Vân từng đăng cách đây không lâu. Hôm đi ăn cùng nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, stylist Phạm Bảo Luận… Thúy Vân đã ngồi bên cạnh một người đàn ông giấu mặt. Phải chăng đây là người tri kỷ của cô?

Khả năng Á hậu Thúy Vân lên xe hoa trong 2020 là rất cao. Hãy cùng chúc phúc cho cô gái tài năng này và chờ đợi những tấm ảnh cưới ngọt ngào từ Á hậu Thúy Vân trong tương lai.

>>> Xem thêm: Á HẬU THUÝ VÂN LÀM NƯỚC RỬA TAY PHÂN PHÁT MIỄN PHÍ TRONG MÙA DỊCH

Ảnh: Thúy Vân
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua