Marion Cotillard trở lại đầy quyến rũ trong quảng cáo túi Lady Dior

Nếu có một ngôi sao đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ bí ẩn đậm chất Pháp thì đó không ai khác chính là Marion Cotillard. Nữ diễn viên đặc biệt cuốn hút trong những hình ảnh quảng cáo túi Lady Dior mới ra mắt

 

Trong loạt ảnh quảng cáo do cặp nhiếp ảnh gia danh tiếng Mert Alas and Marcus Piggott chụp, Marion Cotillard xuất hiện như một quý cô thanh lịch, mơ mộng trong căn phòng được bố trí đầy hoa hồng lãng mạn. Ngôi sao từng đoạt Oscar khoe thân hình gợi cảm trong bộ đầm đen hở lưng, một trong những thiết kế từ mùa Resort 2016 của Raf Simons. Trên tay cô là chiếc túi Lady Dior màu đỏ scarlett hay vàng đồng ánh kim, tâm điểm của mẫu quảng cáo.

Diorgif6

DIOR_LADY-DIOR_Marion-Cottilard-2015-3 DIOR_LADY-DIOR_Marion-Cottilard-2015-4

Với vẻ đẹp ngày càng chín mùi dù đã bước sang tuổi 40, Marion Cotillard chứng tỏ cô vẫn là lựa chọn số một cho vai trò đại sứ của dòng túi Lady Dior kể từ năm 2008. Lady Dior là chiếc túi gắn liền với những quý cô thanh lịch kể từ khi mang tên biểu tượng thời trang Lady Diana. Túi Lady Dior ra mắt lần đầu tiên năm 1994, được nhà thiết kế Christian Dior lấy cảm hứng từ hoa văn may chần trên chiếc ghế của hoàng đế Napoleon II. Ban đầu túi có tên là “Chouchou”. Năm 1995 khi công nương Diana được Đệ nhất Phu nhân Pháp lúc bấy giờ là bà Bernadette Chirac tặng chiếc túi này, bà đã rất ưng ý và liên tục mang đi khắp nơi. Từ đó, hãng Dior đổi tên chiếc túi thành Lady Dior và đây là một trong những chiếc It Bag vượt thời gian tiêu biểu nhất của hãng.

Harper’s Bazaar

Đừng bỏ qua