Maggie Q và dàn sao Việt cùng tham gia giải cứu tê giác

Ngày 12-4 vừa qua, nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood Maggie Q đã xuất hiện trong một sự kiện kêu gọi bảo vệ tê giác tại TP HCM. Cô thu hút sự chú ý của mọi người bởi vẻ đẹp gợi cảm, thanh lịch và phong cách chuyên nghiệp

Maggie Q và diễn viên múa Linh Nga

Chiều 12–4, Maggie Q (Lý Mỹ Kỳ) đã tham gia sự kiện công bố chiến dịch bảo vệ những cá thể tê giác cuối cùng trên thế giới. Sự kiện diễn ra ấm cúng, sang trọng tại lâu đài Tajmasago (Q.7, TP. HCM). Đến tham dự sự kiện còn có nhiều ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt như ca sỹ Thu Minh, diễn viên múa Linh Nga, diễn viên Minh Trang,  siêu mẫu Hoàng Yến… và các doanh nhân.

Maggie Q diện đầm xẻ cổ màu xanh rất gợi cảm. Trong buổi phỏng vấn riêng với Harper’s Bazaar Việt Nam sau đó, cô chia sẻ nhiều cảm xúc về chuyến đi đến Việt Nam lần này. Cô nói: “Một phần trong tôi là người Việt Nam, tôi yêu và hãnh diện về cội rễ đó của mình. Như rất nhiều bạn bè cũng mang dòng máu lai Á như tôi tại Mỹ, tôi vẫn giữ mối dây liên lạc mật thiết về tinh thần giữa mình và nguồn gốc họ ngoại của tôi, thông qua mẹ. Tôi tìm thấy những thuộc tính của con người và miền đất từ trong chính cội rễ bản thể, và tôi dễ dàng hòa nhập với tất cả, yêu tất cả như quê hương, tôi luôn ở nhà mình”.

Maggie Q

Nam diễn viên Dylan McDermott và cũng là bạn trai của người đẹp gốc Việt đồng hành cùng cô mọi lúc mọi nơi.

maggieQ-cuutegiac

DSC_4442

Maggie Q cười nhiều và nói chuyện rất thân thiện với các vị khách tham gia sự kiện.

DSC_4467

Vợ chồng ca sỹ Thu Minh cũng tới tham dự sự kiện. Nữ ca sĩ là đại sứ của Việt Nam cùng đồng hành với những tên tuổi Quốc tế trong chiến dịch bảo vệ động vật hoang dã.

vợ chồng Thu Minh

Diễn viên múa Linh Nga cũng là một ngôi sao ủng hộ nhiệt liệt chiến dịch bảo vệ tê giác này. Cô mặc trang phục của Phương My.

Linh Nga

Siêu mẫu Hoàng Yến quyến rũ với đầm ren xanh

Hoàng Yến

Diễn viên Minh Trang và ca sỹ Đức Tuấn

Đức Tuấn, Minh Trang

MC Hoàng Oanh

Hoàng Oanh

Diễn viên Diễm My 9x

Diễm My

Doanh nhân Hoàng Khải là đại sứ mới tại Việt Nam của chiến dịch bảo vệ tê giác của Wildaid

Khaisilk

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn mặc trang phục do chị tự thiết kế, mang giày của thương hiệu Sebastian

Thủy Nguyễn

Bài: Dạ Thương – Ảnh: Zun Phan

Đừng bỏ qua