Lý Nhã Kỳ diện đầm xanh ngọc trên thảm đỏ Cannes

Đến dự buổi ra mắt phim Bacalaureat của đạo diễn Cristian Mungiu, Lý Nhã Kỳ tiếp tục gây ấn tượng mạnh với trang phục như một cô tiểu thư khuê các.

Trong bộ đầm haute couture màu xanh pastel của thương hiệu Georges Hobeika cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, nền nã, thanh tao với mái tóc thả dài yểu điệu, trang sức kim cương màu pastel tinh tế của Paolo Piovan, Lý Nhã Kỳ xuất hiện phiêu bồng, thoát tục trên thảm đỏ buổi công chiếu bộ phim Bacalaureat của đạo diễn Cristian Mungiu. Ngay khi vừa xuất hiện, vẻ đẹp mong manh mà gợi cảm của Lý Nhã Kỳ đã lập tức thu hút các ống kính của nhiếp ảnh gia quốc tế.

8U9A7994 8U9A8105

Đặc biệt, tên Lý Nhã Kỳ được MC thảm đỏ đọc lên vô cùng trang trọng, cô cũng được bộ phận điều phối thảm đỏ chăm sóc từng sải bước. Lý Nhã Kỳ khá bất ngờ khi các nhiếp ảnh gia từ các hướng đều tập trung ghi lại những hình ảnh của cô trên thảm đỏ.Đây là những giây phút vô cùng ấn tượng, để lại cảm xúc mạnh với Lý Nhã Kỳ, vì thực sự không có cách quảng bá hình ảnh đất nước nào tuyệt vời hơn khi trẹn thảm đỏ danh giá của sự kiện lớn như Cannes.

35446 35531

Trang phục thảm đỏ, hình ảnh của Lý Nhã Kỳ đến hôm nay đã thực sự ghi lại được một dấu ấn sâu đậm trong mắt bạn bè quốc tế. Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô cảm thấy hãnh diện khi càng ngày càng có nhiều người quan tâm, để ý đến hình ảnh của mình và biết cô đến từ Việt Nam. Với việc trở thành nhà bảo trợ của Tổ chức Cinefondation Cannes 2016, cùng với việc được tạp chí Pháp, bạn bè quốc tế đánh giá cao về sự hiện diện của mình, đây sẽ là động lực để Lý Nhã Kỳ nỗ lực hơn trong việc hoàn thành những mục tiêu sắp tới trên con đường sự nghiệp của cô.

35498 35531

 

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua