Lý Giám Tiền ra mắt bộ sưu tập mới ở New York Couture Fashion Week

Hôm qua nhà thiết kế trẻ tuổi Lý Giám Tiền đã lên đường sang New York để trình diễn bộ sưu tập Dark Raven tại Couture Fashion Week

Bộ sưu tập của Lý Giám Tiền sẽ được trình diễn lúc 16h chiều ngày 15-2 tại khách sạn The Crowne Plaza Times Square nằm trong khuôn khổ của New York Couture Fashion Week. Tuần lễ này có sự tham dự của các nhà thiết kế chuyên về Haute Couture đến từ các quốc gia khác nhau. Trang website chính thức của New York Couture Fashion Week đã công bố lịch trình diễn chính thức trong đó có show diễn của Lý Giám Tiền.

LYGIAMTIEN-COUTUREFASHIONWEEK-3

Bộ sưu tập mà Lý Giám Tiền mang đến New York lần này có tên Dark Raven, lấy ý tưởng từ những chú quạ đen đầy bí hiểm và quyền lực. Lý Giám Tiền chia sẻ đây cũng là lần đầu tiên anh sử dụng những chất liệu mới lạ trong bộ sưu tập của mình.

Đồng hành cùng nhà thiết kế Lý Giám Tiền là quán quân người mẫu Project Runway 2014 Quỳnh Châu và Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thanh Thủy. Cả hai người mẫu đều được beU Models tạo điều kiện để cùng trải nghiệm Tuần lễ thời trang New York – New York Fashion Week sẽ diễn ra trong những ngày tới.

mauthanhthuy-quynhchau

Người mẫu Mâu Thanh Thủy (trái) và Quỳnh Châu

Cơ hội trình diễn tại New York Couture Fashion Week là giải thưởng của beU Models dành cho quán quân chương trình Project Runway Việt Nam 2014. Đây là dịp để nhà thiết kế trẻ có những trải nghiệm quý giá trong sự nghiệp thiết kế thời trang chuyên nghiệp tại kinh đô thời trang New York.

Sau khi giành giải nhất Project Runway Vietnam 2014, Lý Giám Tiền đã có cơ hội trình diễn bộ sưu tập đầu tay mang tên “Ảo ảnh thị giác” tại Vietnam International Fashion Week và nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn.

Nguồn: BeU Models

Đừng bỏ qua