Lupita Nyong’o là người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2014

Không nghi ngờ gì, năm nay chính là năm của nữ diễn viên người Kenya, Lupita Nyong'o

Đoạt giải thưởng danh giá nhất trong sự nghiệp điện ảnh, trở thành đại sứ cho Lancôme Paris và giờ đây được tạp chí People vinh danh là người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2014, Lupita Nyong’o đã chứng minh câu phát biểu của mình khi lên nhận giải Oscar: “Dù bạn là ai, dù bạn đến từ đâu, giấc mơ của bạn mới là thứ giá trị nhất”.

“Đó là một lời khen tặng lớn lao. Tôi rất hạnh phúc khi những cô gái khác nhìn thấy mình và cảm thấy bản thân mình được chú ý hơn”, Lupita bày tỏ niềm hứng khởi với danh hiệu mới của People.

03_lupita.nocrop.w1800.h1330

Sinh ra tại Mexico và lớn lên ở Kenya, nữ diễn viên 31 tuổi cũng từng bị ám ảnh bởi những vẻ đẹp tiêu chuẩn trên ti-vi như da sáng, tóc dài bồng bềnh. Nhưng rồi bà Dorothy, mẹ của cô, người cũng là giám đốc phòng PR của Quỹ Phòng chống ung thư châu Phi, đã khiến cô con gái tự tin hơn vào vẻ đẹp của mình.

05_lupita.nocrop.w1800.h1330

Giờ đây, Lupita hài lòng nhất những khi mình được khen xinh đẹp mà không cần phải trang điểm, “và cả trước khi tôi chải tóc hay diện những chiếc đầm xinh xắn. Hạnh phúc mới là điều quan trọng nhất”.

Theo: People

Đừng bỏ qua