Linh Nga trở thành đại sứ độc quyền cho thương hiệu Phuong My

Bắt đầu từ tháng 10-2014, diễn viên múa Linh Nga chính thức hợp tác cùng PHUONG MY trong vai trò đại sứ thương hiệu của hãng thời trang cao cấp này

Tại buổi họp báo diễn ra hôm qua, 9-10, nhà thiết kế Phương My – giám đốc sáng tạo thương hiệu PHUONG MY cho biết, cô tìm thấy ở diễn viên múa Linh Nga sự đồng điệu trong hình ảnh người phụ nữ mà thời trang PHUONG MY muốn hướng tới. Linh Nga sở hữu vẻ đẹp đài các, thanh nhã và nữ tính. Dù đã có gia đình, cô vẫn giữ được hình ảnh trong sáng và thanh khiết. Điều đặc biệt là đằng sau sự dịu dàng, mềm mại của Linh Nga còn ẩn chứa vẻ đẹp của sự kiên cường, bền bỉ và nhẫn nại – những tố chất của một nghệ sĩ múa. Tất cả những điều này hoàn toàn phù hợp với hình ảnh người phụ nữ Á Đông trong mắt Phương My.

PHUONG MY-LINH NGA-3

Phát biểu về vai trò đại sứ thương hiệu của mình, Linh Nga chia sẻ rằng cô rất hãnh diện vì đã từng có những trải nghiệm thực sự và tình yêu đối với trang phục của PHUONG MY. Linh Nga hy vọng cô sẽ góp phần thể hiện một vẻ đẹp toàn diện từ vóc dáng đến phong thái của người phụ nữ, cùng PHUONG MY tôn vinh nét duyên dáng đầy sức sống của phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ phương Đông nói chung.

PHUONG MY-LINH NGA-7

 

PHUONG MY-LINH NGA-5

Linh Nga nổi bật trong chiếc đầm đỏ thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2014 sắp ra mắt của Phương My. Nghệ sĩ múa đeo hoa tai B.Zero1 bằng vàng hồng đính kim cương và túi xách Serpenti sang trọng của Bulgari

Linh Nga còn tiết lộ một lý do đặc biệt khi nhận lời làm đại sứ cho PHUONG MY, đó là cô nhận thấy Phương My là một nhà thiết kế rất khiêm nhường, chỉ chăm chút cho các thiết kế chứ không thích đánh bóng bản thân. Điều này khiến Linh Nga rất quý mến Phương My. Bên cạnh đó, Linh Nga cũng rất an tâm vì từ nay đã có ekip chuyên nghiệp của PHUONG MY chăm lo cho hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

PHUONG MY-LINH NGA-2

Linh Nga và Phương My (giữa) chụp ảnh cùng khách mời tại buổi họp báo

 

Nói về sự kín kẽ của mình, Phương My bày tỏ cô muốn khách hàng tìm tới thương hiệu bởi yêu thích các thiết kế chứ không phải vì bản thân nhà thiết kế. Do đó cô không chủ trương xây dựng hình ảnh thương hiệu đình đám trên mặt báo mà chỉ muốn PHUONG MY như là một khám phá riêng của những người phụ nữ tinh tế.

Hãy đón xem video vể buổi họp báo trong đó nhà thiết kế Phương My lần đầu tiết lộ những thông tin thú vị về bộ sưu tập Thu Đông 2014 sắp ra mắt của mình.

Đừng bỏ qua