LEE JOO YOUNG CỦA BỘ PHIM “TẦNG LỚP ITAEWON” KHOE VẺ ĐẸP PHI GIỚI TÍNH

Dù có ăn mặc mộc mạc, Lee Joo Young vẫn toát lên sức hút đặc biệt

Nữ diễn viên Lee Joo Young vừa xuất hiện trên Harper’s Bazaar Hàn Quốc với bộ ảnh mộc mạc và tối giản. Cô mặc áo thun và quần jeans đơn giản. Mái tóc cắt ngắn kiểu pixie ướt át và đánh rối. Làn da mịn không tì vết và lớp trang điểm như không khiến Lee Joo Young trông thật trẻ.

Ở cô toát lên một vẻ đẹp gần như phi giới tính. Rất giống với nhân vật Ma Hyun Yi mà cô thủ vai trong phim Tầng lớp Itaewon.

Ma Hyun Yi thực chất là một người chuyển giới, có nội tâm vô cùng phức tạp. Trong phim, Ma Hyun Yi đang dành dụm tiền để làm phẫu thuật chuyển giới. Vì vậy, bộ phim liên tục tạo ra nhiều vẻ bề ngoài cho nhân vật này. Có lúc thì nam tính ngang tàng, lúc lại vô cùng yểu điệu thục nữ.

Lee Joo Young nói, “Tôi đã suy nghĩ rất lâu về việc nên diễn tả nhân vật này như thế nào. Cuối cùng, tôi quyết định rằng thay vì phải đắn đo về vấn đề giới tính, thôi thì tôi cứ tập trung vào diễn tả tính cách Ma Hyun Yi là được”.

Một nữ diễn viên đa tài

Trước khi đóng phim Tầng lớp Itaewon, Lee Joo Young nổi danh với các bộ phim indie. Đây là thể loại phim điện ảnh độc lập, thường khá kén thị hiếu khán giả. Cô gái trẻ này đã đạt được thành tựu lớn năm 2019 khi đóng phim Baseball Girl. Bộ phim này mang lại giải thưởng Independent Star Award cho Lee Joo Young tại Lễ hội Phim Độc lập Seoul.

Đa số các diễn viên đi theo con đường điện ảnh độc lập thường ít khi quay về với phim truyền hình đại chúng. Nhưng Lee Joo Young thì không cho là vậy. Mỗi thể loại phim mang lại một cảm xúc khác biệt, cô nói. “Năm ngoái, tôi tìm được tự tin ở bản thân khi đóng phim độc lập. Còn năm nay, tôi muốn tham gia vào một tác phẩm gần gũi với người xem đài hơn. Tôi rất hạnh phúc là đã đạt được ước nguyện này khi tham gia Tầng lớp Itaewon“.

>>> Xem thêm: NHỮNG CON CHÁU GIA ĐÌNH TÀI PHIỆT HÀN QUỐC NGOÀI ĐỜI THẬT GÂY CẢM HỨNG CHO K-DRAMA

Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc
Theo Soompi
Harper’s Bazar Việt Nam

Đừng bỏ qua