Lễ cưới ấm áp của Angelina Jolie và Brad Pitt bên gia đình

Không hoành tráng như các ngôi sao khác, lễ cưới của "ông bà Smith" đã diễn ra đơn giản, ngọt ngào trong không khí đầm ấm của gia đình gồm cặp đôi và 6 người con. Các cô bé cậu bé đã "bận rộn" như những người tổ chức tiệc cưới thực sự

Lễ cưới bí mật của ông bà Smith đã diễn ra vào ngày 23-8 tại lâu đài Miraval của họ ở Pháp. 6 đứa trẻ chính là những người lên kế hoạch cho lễ cưới của ba mẹ chúng. Mỗi cô bé cậu bé đều có vai trò rõ rệt.

Shiloh, 8 tuổi, và Knox, 6 tuổi đang chuẩn bị cho vai trò bê nhẫn cưới.

angelina-wedding-3

Brad Pitt trò chuyện cùng Pax Thien trong lúc chờ làm lễ.

angelina-wedding-5

Vivienne, Zahara, Shiloh và Knox chụp ảnh cùng ông bà nội – ba mẹ của Brad Pitt

angelina-wedding-6

Cậu con trai lớn Maddox, 13 tuổi, và Pax Thien, 10 tuổi là người cầm tay mẹ bước vào giáo đường. Trong khi đó, Zahara, 9 tuổi, và Vivienne, 6 tuổi, đảm nhận nhiệm vụ tung hoa.

angelina-wedding-7

Brad Pitt hôn Angelina trước sự vui mừng của các con. Bọn trẻ đã chờ đợi khoảnh khắc ba mẹ chính thức thành hôn từ rất lâu.

angelina-wedding-8

Bọn trẻ thậm chí còn giúp ba mẹ chúng soạn cả lời tuyên thệ trong buổi lễ. Đặc biệt, cậu con nuôi người Việt Pax Thien đã tham gia làm chiếc bánh cưới để chúc mừng ba mẹ.

Cả nhà quây quần bên chiếc bánh cưới.

angelina-wedding-11

Khoảnh khắc ấm áp của cả gia đình.

angelina-wedding-9

Áo cưới của Angelina Jolie do Luigi Massi, thợ may chính của nhà mốt Atelier Versace làm nên.

angelina-wedding-2

Chiếc áo cưới đơn giản nhưng tràn đầy ý nghĩa với phần voan lúp và tà sau của áo được phủ đầy hình vẽ của những đứa trẻ nhà Jolie – Pitt.

angelina-wedding-1

Theo: Angelina Fan Brasil

Đừng bỏ qua