LẦN ĐẦU VỢ CHỒNG HOÀNG TỬ HARRY CHO CON XUẤT HIỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG

Sau thời gian giấu kín, cuối cùng vợ chồng Hoàng tử Harry cũng để con trai lộ diện trước công chúng trong chuyến công du tại Nam Phi vào hôm 25 tháng 9 vừa qua

Lần đầu tiên cậu bé Archie – con trai của vợ chồng Hoàng tử Harry lộ diện trước công chúng

Vào ngày 25/9, bé Archie – con trai vợ chồng Hoàng tử Harry đã xuất hiện trước công chúng trong chuyến công du tới Nam Phi. Thành viên mới nhất của hoàng gia Anh đã cùng cha mẹ tới gặp Tổng giám mục Desmond Tutu. Ông là linh mục kiêm nhà hoạt động phong trào chống phân biệt chủng tộc ở Nam Phi.

Vị tổng giám mục đặt một nụ hôn lên trán của cậu bé Archie. Ông cho biết “rất vui mừng và vinh dự” được gặp gỡ các thành viên của hoàng gia Anh.

Bé Archie hơn 4 tháng tuổi, rất bụ bẫm và đáng yêu. Dù trải qua quãng đường di chuyển rất dài nhưng Archie vẫn nở nụ cười vui vẻ và không ngừng đùa nghịch trong lòng mẹ. Cậu cũng khá thoải mái trước ống kính của camera.

Trước đó, hoàng gia Anh lưỡng lự về việc có nên để Archie đi cùng bố mẹ hay không. Bởi lịch trình của hoàng tử và công nương khá bận rộn. Bên cạnh đó việc di chuyển thường xuyên với quãng đường dài cũng có thể khiến cậu bé 4 tháng tuổi mệt. Nhưng dường như Archie đã thích nghi khá tốt. Với chuyến đi lần này, Archie trở thành thành viên hoàng gia “trẻ tuổi” nhất từng đi công du.

Archie là thành viên hoàng gia Anh trẻ nhất từng đi “công du” nước ngoài.

Dù trải qua quãng đường di chuyển rất dài nhưng Archie vẫn vui vẻ và không ngừng đùa nghịch.

Đây là lần đầu tiên công chúng được nhìn thấy bé Archie trong những thước hình sinh động. Trên Instagram của cặp đôi, họ còn đăng tải một đoạn video ngắn để công chúng tiện theo dõi.

Nếu như trước đây, cặp đôi hoàng gia hạn chế chia sẻ hình ảnh của cậu con trai đầu lòng; thì bây giờ họ đã cởi mở hơn. Được biết, hành trình tiếp theo, Hoàng tử Harry sẽ bay đến Botswana một mình. Còn Meghan Markle và con trai sẽ ở lại Nam Phi tham gia một số hoạt động khác tại đây.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua