PHONG CÁCH VỊ LAI CỦA CẶP ĐÔI FECAL MATTER

Cặp đôi Hannah Rose Dalton - Steven Raj Bhaskaran tạo nên sự đột phá trong giới thời trang với phong cách dị biệt cùng gu thẩm mỹ đậm chất vị lai

Ở show diễn Thu Đông 2019 vừa qua, nhà thiết kế Rick Owens đã thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế khi mạnh dạn đưa lên sàn catwalk những người mẫu với trang phục cùng layout trang điểm đậm chất vị lai. Theo chia sẻ của nhà thiết kế người Mỹ, ông đã dựa theo hình ảnh của cặp đôi Fecal Matter, Hannah Rose Dalton – Steven Raj Bhaskaran để làm nguồn cảm hứng sáng tạo bộ sưu tập lần này.

cap doi Hannah Rose Dalton Steven Raj Bhaskaran - 01

Các thiết kế đậm chất siêu thực trong bộ sưu tập Thu Đông 2019 của thương hiệu Rick Owens

Hannah Rose Dalton – Steven Raj Bhaskaran là ai?

Hannah Rose Dalton - Steven Raj Bhaskaran -7

Cặp đôi Hannah Rose Dalton – Steven Raj Bhaskaran được giới thời trang quốc tế tò mò vì phong cách lạ lẫm, đậm chất futuristic

Hannah và Steven là họa sĩ, nhạc sĩ và nhà thiết kế của Fecal Matter. Họ chọn cách hòa nhập với thế giới bằng những hình thù kỳ quái. Đồng thời mở ra phạm trù mới cho cái đẹp.

Hannah Rose Dalton và Steven Raj Bhaskaran lần đầu tiên gặp nhau tại Montreal. Steven là một người phi giới tính thích mộng mơ và cho rằng mình không thuộc thế giới này. Còn Hannah lại là một nhà hoạt động xã hội, luôn tự nhận mình là “người ngoài hành tinh”.

Chuẩn mực mới của vẻ đẹp 

Cách Steven tìm thấy Hannah trong cuộc đời tựa như 2 ý tưởng lớn gặp nhau. Đối với họ, những thứ tầm thường không làm cuộc sống này thú vị.

Vậy nên, thương hiệu Fecal Matter là đứa con tinh thần duy nhất đối với đôi bạn trẻ, nó đại diện cho chủ nghĩa siêu thực qua những shoot hình “có một không hai” trong làng thời trang (cặp mắt đeo lens vàng của loài bò sát, tóc giả nhuộm hồng, phong cách trang điểm “ma quái”, boots da người…).

Hannah Rose Dalton - Steven Raj Bhaskaran -6

Hannah Rose Dalton nổi bật trên đường phố với phong cách thời trang độc đáo

Hannah Rose Dalton - Steven Raj Bhaskaran -6

Cả hai luôn chọn những bộ trang phục được thiết kế lạ mắt

Cái tên thương hiệu mà hai người bạn đặt cho nhân vật Fecal Matter đang ám chỉ đến những thứ cặn bã của con người, ngụ ý rằng sản phẩm của họ là nơi chứa đựng các xu hướng thời trang lăng xê mọi thứ mà tất cả đều đang chê xấu.

>>>Xem thêm: Bộ ảnh siêu thực

(Theo I-D)
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua