Jessica Minh Anh trở lại New York với show diễn trên sông Hudson

Sau show diễn hoành tráng tại Tháp Eiffel, Paris cuối năm ngoái, doanh nhân kiêm người mẫu Jessica Minh Anh sẽ trở lại New York để tổ chức J Spring Fashion Show 2015 trên dòng sông Hudson

Jessica Minh Anh sẽ biến con thuyền kính khổng lồ trên dòng sông Hudson thành một sàn diễn nổi trên mặt nước vào ngày 19-3-2015. Khách mời sẽ được ngồi đối diện với cửa sổ kính vát cạnh khi con thuyền trôi trên sông để theo dõi những người mẫu trình diễn trước mắt như đang bước đi trên nước. Nhờ vị trí có thể quan sát 360 độ từ chiếc thuyền, hình ảnh nổi tiếng của New York với các tuyệt tác kiến trúc như Tượng Nữ thần Tự do, Toà nhà Empire State, One World Trade Center và Cây cầu Brooklyn sẽ trở thành tấm phông nền tự nhiên cho show diễn.

Tương tự các chương trình thời trang hoành tráng trước đây của Jessica Minh Anh trên khắp thế giới, chương trình J Spring Fashion Show 2015 sẽ cho ra mắt 10 bộ sưu tập thời trang cao cấp và các bộ sưu tập trang sức đến từ khắp 5 châu. Các nhà thiết kế thời trang tham gia đều chú trọng vào tính chất truyền thống và văn hóa, đồng thời vẫn thử nghiệm với các kỹ thuật tiên tiến của thiết kế hiện đại.

jessica-minh-anh-thap-eiffel

Show diễn tại tháp Eiffel, Paris

Nói về quyết định đưa show diễn của mình trên dòng sông Hudson, Jessica Minh Anh chia sẻ: “Tôi tin những phát minh sáng tạo nhất cần phải được trình diễn trên những địa điểm tuyệt vời nhất. Và còn cách nào tốt hơn là trình diễn thời trang và New York trên một sàn diễn di động với toàn cảnh thành phố nổi tiếng này”.

J Autumn Fashion Show on Grand Canyon Skywalk by Jessica Minh Anh

Show diễn tại Grand Canyon Skywalk

Tháng 6-2014 Jessica Minh Anh lần đầu tiên tổ chức show diễn ở New York trên tòa nhà One World Trade Centre khi nơi này được mở cửa ra công chúng. J Fashion Show của cô là loạt show diễn độc đáo tại các địa danh nổi tiếng thế giới như Grand Canyon Skywalk, cầu Tháp Luân Đôn, Skybridge tại Tháp đôi PETRONA, sông Seine ở Paris, con tàu Atlantica ở Dubai, Skyway của Gardens by the Bay ở Singapore cùng show diễn mới nhất tại tháp Eiffel, Paris.

Nguồn: J Management

Đừng bỏ qua