Hoàng Thuỳ diễn thuyết đầy ấn tượng tại ASEAN YOUTH ENGAGEMENT SUMMIT 2019

Sau chuyến công tác thành công tại Philippines nhân chương trình ASEAN YOUTH ENGAGEMENT SUMMIT 2019, để đáp lại tình cảm của khán giả, Á hậu Hoàng Thùy và ekip đã chia sẻ video bài nói mà cô giữ vai trò diễn giả

Là một trong 06 diễn giả chính của chương trình, Á hậu Hoàng Thùy có bài diễn thuyết độc lập về chủ đề giới trẻ và sự thay đổi của ASEAN trong thời đại mới. Trước khi bắt đầu bài nói, cô chủ động xin phép khán giả bỏ qua nếu cô có sai sót gì vì đây là lần đầu tiên cô diễn thuyết bằng tiếng Anh trước hơn 400 người. Dù vậy, Á hậu Hoàng Thuỳ vẫn tự tin hoàn thành khá tốt bài nói tiếng Anh của mình trong sự cổ vũ của đông đảo những nhà lãnh đạo tương lai của Đông Nam Á. Nỗ lực để chia sẻ và truyền cảm hứng cho giới trẻ cũng là định hướng mà Á hậu Hoàng Thùy đang phấn đấu trên con đường trở thành một speaker – truyền “lửa” cho cộng đồng, xã hội.

Hoàng Thuỳ tại buổi toạ đàm Asean Youth Engagement Summit 2019. Cô diện thiết kế với gam màu vàng bắt mắt cùng tay áo mô phỏng trang phục truyền thống của người Phillipines.

Sau chương trình, Á hậu Hoàng Thùy là cái tên tạo được nhiều ấn tượng với khán giả và truyền thông quốc tế bởi sự tự tin và câu chuyện chân thật của mình.

Nội dung bài nói xoay quanh con đường vượt khó, vươn lên từ khó khăn, thử thách và chinh phục những giấc mơ lớn của cuộc đời, từ đó đặt ra bài toán đối với các bạn trẻ ASEAN về những cơ hội mới và tìm ra giải pháp giúp ASEAN ngày càng vững mạnh hơn.

Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ câu chuyện về bản thân, sinh ra trong một gia đình có 04 chị em gái và sớm nhận thức vấn đề “trọng nam khinh nữ” ở quê mình. Cô thường hay tâm sự cùng bố và chính ông là người đã giúp cô nhận ra chân lý: “Knowledge is the power – Kiến thức là sức mạnh”.

Phần diễn thuyết của Á hậu Hoàng Thùy không chỉ nhận được lời khen từ khán giả, truyền thông mà cô còn được các khách mời, diễn giả đánh giá cao về sự tự tin, phong thái và cách giao tiếp với mọi người. Nhiều khán giả Philippines đã ưu ái gọi cô là “Miss Universe Vietnam 2019” dù chưa có thông tin chính thức về đại diện của Việt Nam năm nay.

harpersbazaarvietnam_a_hau_hoang_thuy_17

Hoàng Thuỳ chụp ảnh lưu niệm cùng các khán giả có mặt trong buổi toạ đàm Asian Youth Engagement Summit 2019

Chia sẻ về buổi diễn thuyết này, Á hậu Hoàng Thùy cho biết: “Thùy đã dành 2 tuần để chuẩn bị bài nói và tập luyện. Trước khi lên sân khấu, Thùy vô cùng hồi hộp. Nhưng bây giờ Thùy háo hức lắm, cảm thấy có thêm động lực để thực hiện những chương trình tiếp theo. Chắc chắn Thùy sẽ quay trở lại chương trình nếu có cơ hội”.

Trong thời gian tới, Á hậu Hoàng Thùy sẽ tiếp tục với các kế hoạch đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và chuẩn bị ra mắt một series digital mới.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua