Hoa hậu Thu Hoài chọn thiết kế mới nhất của Công Trí tặng nhân viên

Chiều qua 7-9, hoa hậu Thu Hoài đã đến dự buổi ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2014 của thương hiệu KIN by Cong Tri và sắm rất nhiều thiết kế mới cho mình lẫn các nữ nhân viên xuất sắc

Sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Phu nhân Người Việt 2012 và về nước phát triển công việc kinh doanh, Thu Hoài đã trở thành khách hàng thân thiết của nhà thiết kế Công Trí. Hầu như những lần xuất hiện tại các sự kiện quan trọng, hoa hậu đều diện các trang phục do Công Trí thiết kế riêng cho mình.

ThuHoai-CongTri-2

Đến dự buổi ra mắt bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Công Trí, Thu Hoài diện đầm đen ôm sát và trang điểm mộc mạc, tự nhiên.

ThuHoai-CongTri-3

Cô thật sự thích thú các thiết kế mới lấy cảm hứng từ trào lưu Pop Art của nhà thiết kế Công Trí. Sau khi thử các trang phục, hoa hậu đã quyết định “tậu” hẳn một collection nằm trong bộ sưu tập để làm đa dạng thêm tủ đồ của mình.

ThuHoai-CongTri-5

Công Trí tận tình tư vấn trang phục cho hoa hậu

ThuHoai-CongTri-6

ThuHoai-CongTri-9

Dự sự kiện của Công Trí lần này, bà chủ xinh đẹp của Beauty & Spa Khơ Thị không đi một mình. Cô dẫn theo 10 nữ nhân viên xuất sắc nhất và quyết định tặng mỗi người một mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Thu Đông 2014 của Công Trí để tri ân sự cống hiến, nhiệt tình của họ.

ThuHoai-CongTri-1

Ảnh: Anh Tuấn

Đừng bỏ qua