Á hậu Thiên Lý khoe vẻ mặn mà trong các thiết kế của Phương My

Trong những thiết kế Xuân Hè 2015 của Phương My, Á hậu Dương Trương Thiên Lý khoe vẻ đẹp kín đáo, thanh lịch của người phụ nữ truyền thống mà cũng rất hiện đại

Bẵng đi một thời gian tạm lùi về hậu trường để chăm chút cho tổ ấm nhỏ, Á hậu Dương Trương Thiên Lý trở lại với vai trò người thể hiện các thiết kế của Phương My, cũng là thương hiệu cô gắn bó và đồng hành từ nhiều năm nay.

THIENLY-PHUONGMY-1

Thiên Lý nhẹ nhàng, đằm thắm trong một thiết kế màu thiên thanh với những đường xếp, gấp vải cầu kỳ.

THIENLY-PHUONGMY-2 THIENLY-PHUONGMY-3

Dù đã có hai con nhưng thân hình của người đẹp vẫn rất mảnh mai. Vóc dáng cô tôn vinh khéo léo qua phom dáng và chất liệu chiffon sợi lụa hai lớp, nâng niu những đường cong của người mặc.

THIENLY-PHUONGMY-6 THIENLY-PHUONGMY-7

Vẻ đẹp đằm thắm, phúc hậu của Thiên Lý rất phù hợp với tinh thần của những người phụ nữ Á đông mà Phương My đang hướng đến.

THIENLY-PHUONGMY-8

Á hậu chia sẻ, cô luôn yêu thích phong cách đơn giản nhưng tinh tế, trang nhã và năng động. Là người phụ nữ đã có gia đình, với cô, việc khoe dáng vóc bằng những thiết kế gợi cảm là điều cần cân nhắc nhiều hơn. Đó cũng là lý do Thiên Lý chọn đồng hành cùng Phương My qua những bộ váy trẻ trung, nữ tính với phom dáng và nét cắt tôn đường cong một cách tinh tế, sang trọng.

THIENLY-PHUONGMY-5

Á hậu đặc biệt yêu thích những bộ váy có phom dáng đồng hồ cát, được cách tân để mang tính ứng dụng cao hơn và phù hợp với nhiều tính chất sự kiện. Cô cũng đặc biệt thích thú trước những họa tiết bóng lá, bóng hoa thay đổi hình dạng tuỳ thuộc vào ánh sáng, vào gió, khung cảnh xung quanh như quy luật chuyển động không ngừng của tự nhiên.

THIENLY-PHUONGMY-11

 

THIENLY-PHUONGMY-10

 

THIENLY-PHUONGMY-13

Hiện tại, người đẹp vẫn ưu tiên cho gia đình nhỏ. Tuy nhiên trong tương lai gần, cô cũng có một số kế hoạch cụ thể với công ty Hoàn Vũ, đơn vị nắm bản quyền khai thác cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Ảnh: Kim Bánh trôi nước

Đừng bỏ qua