Gwyneth Paltrow hóa thân thành Audrey Hepburn, Brigitte Bardot

Nữ diễn viên đã tái hiện hình ảnh của các huyền thoại Audrey Hepburn, Brigitte Bardot, Farrah Fawcett và Madonna trong loạt ảnh quảng cáo mới cho Max Factor

 

Chiến dịch quảng cáo mang tên “100 years of Glamour” của thương hiệu mỹ phẩm Max Factor nhằm tôn vinh vẻ đẹp tiêu biểu của từng thập niên, từ 1950 đến 1980. Gwyneth Paltrow đã thể hiện thành công các hình mẫu của mỗi thời đại như Audrey Hepburn trong bộ phim Breakfast at Tiffany’s thập niên 1950 hay thời kỳ hoàng kim của nữ hoàng nhạc pop Madonna những năm 1980.

Thanh lịch thập niên 1950: Tóc vấn cao hoàn hảo, make-up gam màu nhạt trung tính, LBD và chuỗi ngọc trai. Tất cả đều là những dấu ấn khó quên của nhân vật Holly do Audrey Hepburn thủ diễn trong phim Breakfast at Tiffany’s.

gwyn-embed-xl

 

Gợi cảm thập niên 1960: Không ai khác chính là hình ảnh cô đào người Pháp Brigitte Bardot với kẻ mắt đen cong vút mà mái tóc vàng đánh rối tự nhiên.

hbz-gwyneth-brigitte-xl

 

Khỏe mạnh thập niên 1970: Để tái hiện lại hình ảnh của nữ diễn viên Farrah Fawcett trong thập niên disco, Gwyneth Paltrow được trang điểm với tông màu metallic mạnh mẽ, hai bên má được đánh bronzer để tạo khối và ánh lên vẻ khỏe khoắn, rám nắng cho làn da. Trong khi đó, mái tóc vàng được uốn lọn to bồng bềnh rất gần với kiểu tóc thường thấy của Gwyneth Paltrow. (Xem video hậu trường buổi chụp phía trên).

hbz-gwyneth-embed1-xl

 

Material Girl thập niên 1980: Bài hát Material Girl và hình ảnh cô nàng vật chất, nổi loạn gắn liền với Madonna được tái hiện bằng kiểu make-up màu sắc nổi bật và nhiều lớp trang sức kim loại.

hbz-gwyneth-embed2-xl

Theo: harpersbazaar.com

Xem thêm