Gisele Bündchen gặp phiền phức vì danh hiệu kiếm nhiều tiền nhất

Không phải lúc nào có danh hiệu cũng là điều tốt, nhất là trong trường hợp của siêu mẫu Gisele Bündchen

Siêu mẫu người Brazil phàn nàn rằng việc 7 năm liền đứng đầu danh sách siêu mẫu kiếm tiền nhiều nhất thế giới do Forbes thống kê đã khiến tình hình tài chính của cô bị săm soi bởi cơ quan kiểm toán thu nhập của Mỹ IRS. Gisele Bündchen cũng đính chính cô không kiếm nhiều như dư luận đã tưởng.

Theo Forbes tính toán, từ tháng 6-2012 đến tháng 6-2013, siêu mẫu này đã kiếm được 42 triệu đô-la Mỹ (khoảng 880 tỷ đồng) từ các hợp đồng làm mẫu và quảng cáo. Nhưng Gisele Bündchen không đồng ý với số liệu này. Cô cho biết chính vì dữ liệu này mà Dịch vụ kiểm toán thu nhập Hoa Kỳ, nơi cô đang sống cùng chồng là danh thủ bóng đá Tom Brady, đã tiến hành điều tra tình hình tài chính của cô.

“Thật không công bằng vì những người đã lên danh sách này (ám chỉ danh sách của Forbes) không biết gì về những con số trong tài khoản của tôi. Tôi kiếm tiền khá tốt nhưng cũng không như họ tưởng tượng”, siêu mẫu bày tỏ bức xúc. Cô còn bổ sung rằng dù cho có nằm trong danh sách đó hay không cô cũng không quan tâm: “Tôi có những mối quan tâm hàng ngày như bao phụ nữ khác. Tôi muốn vừa làm việc vừa nuôi dạy các con và trở thành một người vợ tốt. Những gì thật sự giá trị với tôi chính là việc chồng tôi có hạnh phúc không, con tôi có được giáo dục tốt hay không, họ có thấy vui vẻ lạc quan khi ở bên tôi không”.

Theo: Telegraph

Đừng bỏ qua