Gisele Bündchen có hy sinh mái tóc để chụp quảng cáo cho Balenciaga?

Hẳn bạn sẽ rất sốc khi nhìn thấy Gisele Bündchen với mái tóc ngắn và phong cách tomboy này?

Đây là hình ảnh trong chiến dịch quảng cáo thu đông 2014 mà siêu mẫu Brazil chụp cho thương hiệu BalenciagaGisele Bündchen, siêu mẫu kiếm tiền nhiều nhất thế giới, luôn gắn liền với hình ảnh mái tóc vàng bồng bềnh gợi cảm. Vậy liệu cô có thật sự hy sinh mái tóc dài của mình chỉ vì một hợp đồng quảng cáo?

balenciaga-fall-ads-2014-8

Câu trả lời là không cần thiết như vậy, với sự hỗ trợ của công nghệ chỉnh sửa ảnh ngày nay. Alexander Wang, Giám đốc Sáng tạo của Balenciaga, đã tiết lộ rằng để thực hiện bộ ảnh này, phải cần đến người thế thân cho Gisele Bündchen. Chúng tôi đã mời Jane Choi, một chuyên gia chuyên lắp ráp các bộ phận giả cho các diễn viên trong phim, đến tham gia. Anh ấy đã mất hai ngày để làm một chiếc mũ bao trùm ôm sát trên đầu.

balenciaga-fall-ads-2014-1

Siêu mẫu thật đã phải đến buổi chụp sớm 3 giờ chỉ để các chuyên gia đội mũ trùm đầu này cho cô. Họ đã phải ép tóc cô ấy thật sát vào đầu rồi mới đội miếng trùm này lên. Sau đó họ phải hóa trang sao cho miếng trùm hòa hợp với màu da của cô, cảnh này giống như đang trên phim trường của X-Men vậy, Alexander Wang đùa.

balenciaga-fall-ads-2014-3

Trong khi đó, người thế thân phải cắt kiểu tóc ngắn như bạn thấy trong ảnh. Mỗi một shoot ảnh chụp cho Gisele, ê-kíp phải chụp lại một kiểu y như vậy cho người thế thân. Sau đó, chuyên gia chỉnh sửa ảnh (retoucher) Pascal Dangin đã làm cho hai tấm ảnh hòa thành một. Pascal thật sự là một nghệ sỹ. Đây là lần đầu tiên chúng tôi sử dụng kỹ thuật này và thành quả cuối cùng thật kỳ diệu, Alexander Wang hào hứng cho biết.

balenciaga-fall-ads-2014-6

Gisele Bündchen vừa được tạp chí Forbes vinh danh trong danh sách 100 ngôi sao quyền lực nhất năm 2014. Dù đứng thứ 56 nhưng cô vẫn là siêu mẫu quyền lực nhất thế giới. Nữ ca sỹ Beyoncé là người đứng đầu danh sách năm nay.

Theo: E!Online

Đừng bỏ qua